Công ty thành viên

Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản DOJILAND

DOJILAND được “khai sinh” bởi Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI – một Tập đoàn kinh doanh đa ngành với lĩnh vực then chốt là Vàng bạc đá quý. Thừa hưởng từ DOJI Uy tín sản phẩm, thương hiệu đẳng cấp, Tiềm lực tài chính hùng mạnh, Năng lực quản trị vượt trội là tiền đề giúp DOJILAND khẳng định được sức mạnh trong các dự án đầu tư. Cùng với dự án The Sapphire Residence, DOJILAND đã và đang triển khai nhiều dự án bất động sản tiềm năng, hứa hẹn thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng cũng như giới đầu tư địa ốc..

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

– Chất lượng: DOJILAND luôn coi trọng và lấy chất lượng các sản phẩm của mình làm tiêu chí tiên quyết để phát triển bền vững.

– Sáng tạo: Các sản phẩm – dịch vụ của DOJILAND là sự chắt lọc, kết tinh hoàn hảo những giá trị sáng tạo đỉnh cao làm nên những kiệt tác để nâng cao chất lượng sống của cộng đồng.

– Đẳng cấp: DOJILAND xây dựng không gian sống đẳng cấp, tối đa hóa các giá trị tiện ích để nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người Việt.

– Uy tín: Nỗ lực không ngừng trên mọi phương diện để giữ gìn uy tín và phát huy danh tiếng, DOJILAND luôn xây dựng mối quan hệ với khách hàng, đối tác, nhà đầu tư và nhân viên dựa trên sự hợp tác chân thành, tôn trọng và hài hòa lợi ích các bên.

SỨ MỆNH

DOJILAND cam kết mang đến các sản phẩm – dịch vụ có chất lượng hoàn hảo, không ngừng đề cao tính sáng tạo và gia tăng những giá trị tiện ích đẳng cấp nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt, xây dựng hệ giá trị nhân văn sâu sắc, vì con người và hướng tới con người.

TẦM NHÌN

Với tiềm lực tài chính hùng mạnh, năng lực quản trị vượt trội, DOJILAND hướng tới mục tiêu trở thành nhà đầu tư, phát triển bất động sản uy tín sáng tạo và đăng cấp hàng đầu Việt Nam với những kiệt tác hoàn hảo và đạt chuẩn quốc tế.

Website: https://dojiland.vn/