Công ty liên kết góp vốn

Công ty CP Diana Unicharm

Công ty CP Diana là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm chăm sóc phụ nữ và trẻ em tại Việt Nam - chuyên sản xuất các mặt hàng từ giấy và bột giấy như Băng vệ sinh, Tã giấy cho trẻ em, Khăn giấy ăn.

Với phương châm “Đưa tiến bộ của thế giới đến với phụ nữ Việt Nam”, ngay từ khi có mặt tại Việt Nam, Diana đã áp dụng những công nghệ mới nhất trong ngành này để tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao nhất, mức giá phù hợp nhất với người tiêu dùng Việt Nam. Công nghệ sản xuất Băng vệ sinh Diana và Tã giấy Bobby là dây chuyền hiện đại bậc nhất hiện nay tại Italy và Việt Nam.

Từ năm 1999 cho đến nay sản phẩm Diana luôn được bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao. Diana là công ty sản xuất Băng vệ sinh đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được cấp chứng chỉ quốc tế ISO 9001:2000 (Do tổ chức SGS-Vương quốc Anh cấp) và là sản phẩm đầu tiên và duy nhất được Hội sản phụ khoa khuyên dùng. 

Hiện tại, thị phần của Diana trên thị trường Băng vệ sinh ở Việt Nam là khoảng 30%. Hệ thống phân phối của công ty được phủ rộng trên 61 tỉnh thành phố trong cả nước. Sản phẩm băng vệ sinh Diana và tã giấy Bobby cũng đã có mặt trên thị trường Quốc tế như Thái Lan, Malaysia, Philippin, Campuchia… 

Là một công ty luôn quan tâm đến sự phát triển và thịnh vượng chung của cộng đồng, Diana luôn có những đóng góp tích cực trong các hoạt động xã hội như các hoạt động từ thiện ủng hộ đồng bào lũ lụt, trẻ em tàn tật…, các hoạt động tài trợ khuyến khích các cá nhân, tập thể có thành tích tốt đặc biệt là vì sự phát triển của phụ nữ, hỗ trợ tạo điều kiện cho các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn vươn lên. Diana luôn là người bạn tin cậy đối với người tiêu dùng và là đơn vị kinh doanh có những đóng góp tích cực cho sự thịnh vượng của nền kinh tế đất nước.