Giới thiệu

Với bề dày phát triển gần 27 năm, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI là đơn vị dẫn dầu trong kinh doanh vàng miếng, luôn tạo được uy tín và sự tin cậy của người dân, doanh nghiệp khi có nhu cầu mua bán mặt hàng đặc biệt này.

 

Sản phẩm vàng ép vỉ của DOJI rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại bao gồm các sản phẩm Âu vàng ép vỉ với thương hiệu Âu Vàng Phúc Long; Nhẫn ép vỉ Hưng Thịnh Vượng; Bộ Linh vật 12 con giáp Kim Thần Tài… là các sản phẩm độc đáo, giá trị cho nhu cầu Tích trữ – Quà tặng – Đầu tư. Đây còn là loại sản phẩm được ưa chuộng và yêu thích nhất của mọi người dân trong dịp Tết và ngày Vía Thần Tài mùng 10 tháng Giêng âm lịch.

Giới thiệu

Cuối năm 2019, DOJI đã tung ra siêu phẩm vàng ép vỉ Âu vàng Phúc Long cuối năm 2019. Quá trình phác thảo ý tưởng, thiết kế mẫu, chuẩn bị nguyên liệu đầu vào, các công đoạn chế tác và tạo ra thành phẩm của Âu vàng Phúc Long do các nghệ nhân lâu năm chế tác theo quy trình tỉ mỉ và hiện đại trên dây chuyền nhập khẩu từ Hàn Quốc, Thái Lan tại Nhà máy trang sức được đầu tư khoảng 300 tỷ đồng tại Đông Anh – Hà Nội.

 

Không chỉ mang lại giá trị tích trữ, đầu tư tương đương vàng SJC, với thiết kế tinh xảo, kết hợp hài hòa những biểu tượng tốt đẹp nhất trong phong thủy Á Đông, Âu vàng Phúc Long với hình ảnh Âu vàng tài lộc khắc họa đôi rồng uy nghi, hướng về mặt trời sẽ là vật phẩm phong thủy, giúp gia chủ đón tài khí, thịnh vượng, hưởng tài vận suôn sẻ cả năm.

 

Tuy mới ra mắt nhưng Vàng ép vỉ Âu Vàng Phúc Long của DOJI đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường, trở thành sản phẩm quốc dân đươc ưa chuộng.

 

Website: https://trangsuc.doji.vn/