Giới thiệu

Tháng 9/2019, nhà hàng Trung Hoa cao cấp Jade Moon – Một đơn vị thành viên của Tập đoàn DOJI chính thức khai trương.

 

Tọa lạc trên tầng 16 của tòa nhà DOJI Tower, Jade Moon là những giác cắt không thể thiếu của viên “kim cương” lung linh tỏa sáng giữa thành phố Hà Nội.

 

Nhà hàng Trung Hoa Cao cấp Jade Moon hứa hẹn sẽ là địa chỉ thưởng thức ẩm thực Trung Hoa mang đẳng cấp năm sao, trọn vẹn bên những người thân hữu của mình, góp phần vào bức tranh ẩm thực phong phú của thủ đô hoa lệ.

Giới thiệu

Các món ăn của Jade Moon được chế biến tinh tế bởi các bậc thầy đầu bếp với đủ đầy các nguyên liệu và gia vị đẳng cấp, nhằm tái hiện hoàn mỹ phong vị ẩm thực Trung Hoa. Đây hứa hẹn là điểm đến của những người sành sỏi, yêu thích văn hóa ẩm thực.

Giới thiệu

Với mong muốn mang những trải nghiệm ẩm thực độc đáo đến những người yêu thích văn hóa ẩm thực nói chung và văn hóa ẩm thực Trung Hoa nói riêng, Jade Moon hướng đến mang tới cho khách hàng những trải nghiệm ẩm thực cao cấp chưa từng có tại Việt Nam.

Giới thiệu

Được thiết kế bởi các kiến trúc sư người Ý hàng đầu thế giới, không gian tổng thể của Nhà hàng Jade Moon là sự kết hợp khéo léo và đầy tinh tế của các giá trị tinh hoa giữa phương Đông và phương Tây.

Giới thiệu

Tại Jade Moon ẩm thực được nâng tầm tới cấp độ nghệ thuật cao cấp, đảm bảo mỗi lần dùng bữa ở nhà hàng của bạn đều là một khoảnh khắc đáng nhớ. Và điều này có được là nhờ sự kết hợp giữa không gian bài trí tinh tế với những món ăn tái hiện phong cách Trung Hoa chính tông khi được chế biến bởi các đầu bếp bậc thày Trung Quốc.