Thạc sĩ Đỗ Vũ Phương Anh – Phó TGĐ Tập Đoàn DOJI được mời làm giảng viên ĐH Kinh Tế – ĐH Quốc Gia HN

15/05/2009

Share

Hiện nay, Thạc sĩ Đỗ Vũ Phương Anh đang là Phó Tổng Giám Đốc phụ trách khối Hành chính – Nhân sự kiêm Tổng Kiểm soát của Tập đoàn VBĐQ DOJI, đồng thời bà còn đảm nhận chức vụ Phó Tổng Giám Đốc phụ trách Chiến lược cải cách hệ thống (bao gồm Nhân sự và Quy trình) cho Công ty Cổ Phần DIANA. Bà đã và đang có những đóng góp đáng kể trong tiến trình đẩy mạnh và phát triển hệ thống Quản trị Nguồn Nhân lực cũng như Đào tạo Nhân sự để đem lại lợi ích cho Doanh nghiệp và người lao động. Là một người có sẵn tâm huyết với ngành giáo dục nước nhà, ủng hộ đổi mới và hội nhập quốc tế, thông qua việc trở thành Giảng viên kiêm nhiệm của trường ĐHKT – ĐHQGHN, Thạc sĩ Đỗ Vũ Phương Anh mong muốn sẽ mang những kiến thức thực tế, những kinh nghiệm bổ ích từ công việc tại Doanh nghiệp đến với các sinh viên, học viên. Đồng thời, bà tin rằng, công việc giảng dạy và nghiên cứu các công trình, đề án tại trường ĐHKT sẽ làm nền tảng cho việc phát triển chiến lược Quản trị Kinh doanh tại Doanh nghiệp bà đang lãnh đạo một cách bài bản, quy mô và mang tầm quốc tế.

Được Thủ tướng Chính phủ ra quyết định thành lập với sứ mạng cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực phân tích chính sách kinh tế và quản lý doanh nghiệp, mục tiêu của Trường ĐHKT – ĐHQGHN là một trường đào tạo chất lượng, đẳng cấp và phấn đấu đến năm 2012 trở thành một trong những trường đại học kinh tế hàng đầu Việt Nam. Ban giám hiệu nhà trường đặc biệt tin tưởng và đánh giá cao sự đóng góp quý báu của Thạc sĩ Đỗ Vũ Phương Anh và cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi để Thạc sĩ có thể hoàn thành công việc được giao, góp phần hỗ trợ và thúc đẩy sự phát triển vượt bậc và bền vững của trường.

Trước mắt, bà Đỗ Vũ Phương Anh sẽ công tác tại khoa Kinh tế Quốc tế và tham gia giảng dạy bộ môn Quản trị Nhân sự Quốc tế của chương trình Thạc Sĩ Thẩm Định Kinh Tế và Quản Lý Dự Án Quốc Tế do Đại học Paris XII – Pháp giảng dạy và cấp bằng. Bà cũng sẽ tham gia vào việc chuyển giao các chương trình giáo dục đào tạo quốc tế cho ĐHKT của một số trường Đại học Âu – Mỹ có quan hệ hợp tác với trường, cũng như tham gia vào đề án phát triển Nguồn Nhân lực của trường – một công việc bà vẫn đang thực hiện tại cả hai Doanh nghiệp.

Tham khảo:Vài hình ảnh tại Hội nghị đào tạo theo nhu cầu xã hội Trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN
http://www.economics.vnu.edu.vn/tin-tuc-su-kien/mot-vai-hinh-anh-tai-hoi-nghi-111ao-tao-theo-nhu-cau-xa-hoi-cua-truong-111ai-hoc-kinh-te/