TẬP ĐOÀN DOJI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH THÁNG KHUYẾN MẠI TẬP TRUNG QUỐC GIA 2022 – VIETNAM GRAND SALE 2022
Ngày 15/11, tập đoàn DOJI đã tham gia chương trình lễ Phát động Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2022 – Vietnam Grand Sale 2022 do Bộ Công Thương tổ chức. Chương trình khuyến mại sẽ diễn ra từ ngày 15/11 – 22/12 trên phạm vi toàn quốc.
PTGĐ Dương Anh Tuấn – Đại diện Tập đoàn DOJI cùng Đại diện lãnh đạo Bộ Công Thương thực hiện nghi thức phát động chương trình Vietnam Grand Sale 2022.
Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải phát biểu tại Lễ phát động.
Ông Vũ Bá Phú, Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công Thương.
Phát biểu tại Lễ phát động, ông Vũ Bá Phú, Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) cho biết, chương trình năm 2022 sẽ tiếp tục mở ra một “mùa đặc biệt” trong năm 2022 để tất cả các doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực, ngành nghề kinh tế của Việt Nam mà không cần thông qua bất kỳ khâu lựa chọn, xét chọn nào của các cơ quan Nhà nước để được tham gia chương trình. Các doanh nghiệp có cơ hội thực hiện các chương trình, hoạt động khuyến mại với mức khuyến mại tối đa không còn bị giới hạn 50% mà thay vào đó có thể lên đến 100% tùy vào lựa chọn và điều kiện của doanh nghiệp.
Theo đó, các doanh nghiệp sẽ chủ động xây dựng chương trình khuyến mại với nội dung, hình thức đa dạng, hấp dẫn nhằm đưa đến cho khách hàng, người tiêu dùng nhiều cơ hội tiếp cận với hàng hóa, dịch vụ có chất lượng, giá cả phù hợp.
PTGĐ Dương Anh Tuấn – Tập đoàn DOJI phát biểu tại Lễ phát động.
Tại buổi lể phát động, PTGĐ Dương Anh Tuấn – Tập đoàn DOJI cũng cho biết: “Trong thời điểm triển khai các chương trình khuyến mãi mỗi tháng, Tập đoàn DOJI luôn có sự chuẩn bị và đầu tư đồng bộ từ khâu sản xuất hàng hoá, cho đến các hoạt động phân phối, trưng bày sản phẩm đồng thời chú trọng truyền thông, quảng bá chương trình khuyến mãi trên đa kênh để tiếp cận tối đa đến khách hàng tiềm năng. Tập đoàn xây dựng quy trình chăm sóc khách hàng, tư vấn sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp, giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi mua sắm sản phẩm. Trong thời gian tới, Tập đoàn DOJI sẽ tiếp tục duy trì các chương trình khuyến mại đa dạng và hấp dẫn tới khách hàng, mở rộng thị trường, khẳng định vị thế tiên phong trong ngành trang sức nói chung và bán lẻ Việt Nam nói riêng, từng bước vươn tầm Châu lục và Quốc tế”.
Tham gia chương trình lễ Phát động Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2022 – Vietnam Grand Sale 2022 do Bộ Công Thương tổ chức, Tập đoàn DOJI kỳ vọng sẽ đưa tổng mức bán lẻ sản phẩm hàng hóa cuối năm đạt được mục tiêu Ban Lãnh đạo đề ra và góp phần vào sự phát triển chung cuối năm của đất nước.