DOJI áp dụng nhiều biện pháp phòng dịch, sẵn sàng đón khách tới “Ngày hội Vàng”

19/02/2021

Share

Mặc dù ngày vía Thần Tài 2021 rơi đúng vào thời điểm dịch bệnh Covid bùng phát, nhưng DOJI không đặt lợi nhuận lên trên hết mà sự an toàn cho của khách hàng mới là mối quan tâm hàng đầu. Tại các trung tâm, điểm bán của DOJI trên toàn quốc, Tập đoàn đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng để người dân an tâm mua sắm, trải nghiệm.

1 

DOJI trang bị mũ chống giọt bắn cho nhân viên (tại các địa phương trong vùng dịch) để đảm bảo an toàn mùa dịch

Theo đó, toàn bộ nhân viên và tư vấn viên của DOJI đều đeo khẩu trang, sát khuẩn tay khi đón tiếp, tư vấn cho khách hàng. Thậm chí, với những Trung tâm, cửa hàng của DOJI tại các tỉnh/ thành phố đang có dịch, DOJI còn trang bị mũ chống giọt bắn cho tư vấn viên. Quầy kệ trưng bày, tủ kính, và những bề mặt khách hàng tiếp xúc sẽ được vệ sinh sát khuẩn thường xuyên.

2

Quá trình sát khuẩn, lau dọn tại các Trung tâm, cửa hàng của DOJI diễn ra thường xuyên và liên tục.

Riêng với khách hàng đến giao dịch tại các Trung tâm, cửa hàng của DOJI trên toàn quốc trong dịp Thần Tài sẽ được yêu cầu đeo khẩu trang, đo nhiệt độ và rửa tay sát khuẩn khi tiến vào không gian mua sắm hoặc bất cứ khi nào khách hàng thấy cần. Trong quá trình giao dịch, DOJI cũng khuyến cáo khách hàng giữ khoảng cách an toàn để bảo vệ sức khỏe bản thân.

 3 

Khách hàng đến giao dịch tại các Trung tâm, cửa hàng của DOJI sẽ được yêu cầu đeo khẩu trang, đo nhiệt độ và rửa tay sát khuẩn.

Đại diện Tập đoàn DOJI cho biết, doanh nghiệp đã chuẩn bị nguồn nhân lực với sự huấn luyện kiến thức, kỹ năng chặt chẽ nhằm giải quyết nhanh chóng nhu cầu mua hàng, giúp khách hàng không phải chờ đợi, xếp hàng bằng quy trình thanh toán linh hoạt trong ngày Vía Thần Tài.

 4

Mặc dù ngày vía Thần Tài 2021 rơi đúng vào thời điểm dịch bệnh Covid-19 bùng phát, tuy nhiên với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của các doanh nghiệp tiên phong như DOJI với hệ thống gần 200 cửa hàng của DOJI và Thế Giới Kim cương và hơn 400 đại lý trên toàn quốc, nhu cầu mua vàng cầu may của người dân chắc chắn sẽ được thoả mãn và đảm bảo an toàn.