Chỉ cần ngồi tại nhà, đầu tư vàng qua eGold vẫn trúng lớn

03/02/2021

Share

Giữa thời điểm đại dịch Covid-19 đang tái bùng phát tại Việt Nam, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến giải pháp mua bán vàng trực tuyến eGold nhanh chóng, tiện lợi mà không phải đến các cửa hàng vàng truyền thống.

Vàng là tâm điểm của các nhà đầu tư trong năm 2021

Theo thống kê, năm 2020, các nhà đầu tư đã mua 1.773,2 tấn vàng, tăng 40% so với năm 2019 và là mức cao kỷ lục chưa từng có trong lịch sử. Giá vàng năm 2020 tăng 23% so với năm 2019; đầu tư vàng trở thành một trong những kênh mang lại lợi nhuận tốt nhất trong năm.

Tuy nhiên, năm 2020 cũng là năm “đau tim” với các nhà đầu tư vàng, khi giá biến động nằm ngoài mọi dự đoán, vọt tới con số cao nhất lịch sử khi giá vàng thế giới lên mức 2.075 USD/ounce và tại Việt Nam lên trên mức 60 triệu đồng/lượng vào tháng 8/2020 rồi lại giảm mạnh. Những tháng cuối năm 2020, giá vàng thế giới giảm về mốc 1.882 USD/ounce, còn ở Việt Nam, giá quanh quẩn mốc 56-57 triệu đồng/lượng. Giới chuyên gia vẫn kỳ vọng rất lớn vào giá vàng trong năm 2021.

chi-can-ngoi-tai-nha-dau-tu-vang-qua-egold-van-trung-lon-02

Vàng được đánh giá là kênh đầu tư an toàn giữa những biến động kinh tế – tài chính toàn cầu.

Dù tăng hay giảm, nhiều chuyên gia đánh giá vàng sẽ vẫn là tâm điểm của các nhà đầu tư trong năm 2021, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn tiếp tục giáng những đòn mạnh vào nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

eGold – giải pháp toàn diện cho nhà đầu tư vàng trong mùa dịch Covid

Trước tình hình dịch Covid-19 tái bùng phát, trong bối cảnh người dân cần tuân thủ nghiêm các biện pháp phòng chống dịch, việc xếp hàng, tập trung nơi đông người tại các cửa hàng, trung tâm vàng khiến giới đầu tư có phần e ngại. Do vậy, nhà đầu tư dễ bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời, nhất là trong thời điểm giá vàng có biến động.

Bởi vậy, hiện nay, đông đảo nhà đầu tư đã tìm đến hình thức giao dịch vàng vật chất trực tuyến eGold của Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI với nhiều ưu điểm vượt trội: an toàn, bảo mật cao, tiện lợi, cơ hội đầu tư sinh lời nhanh chóng. Hình thức này được giới chuyên gia đánh giá là giải pháp khắc phục mọi nhược điểm của phương thức mua bán vàng truyền thống.

Ngay cả khi các trung tâm, cửa hàng vàng buộc phải đóng cửa trong tình huống xấu nhất của đại dịch Covid-19, nhà đầu tư vẫn có thể mua bán vàng dễ dàng qua hình thức eGold.

chi-can-ngoi-tai-nha-dau-tu-vang-qua-egold-van-trung-lon-04

Với eGold, khách hàng sẽ có thể mua bán vàng vật chất thông qua máy tính, máy tính bảng hay điện thoại mọi lúc mọi nơi.

Đây là một dịch vụ tiện ích mới cho khách hàng khi mua bán vàng vật chất, ứng dụng công nghệ hiện đại được phát triển bởi TPBank – Ngân hàng số hàng đầu Việt Nam, nhằm rút ngắn thời gian và quy trình so với giao dịch truyền thống.

eGold hoàn toàn khác với cơ chế của sàn giao dịch vàng. Tất cả mọi giao dịch qua hình thức eGold đều là giao dịch thực, với tiền thực và vàng thực. Sau khi đăng kí sử dụng dịch vụ eGold tại website: https://egold.doji.vn/egold/, cùng với việc sử dụng Internet banking của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TPBank), người dùng có thể nhanh chóng thực hiện lệnh mua, bán các loại vàng miếng, vàng ép vỉ của DOJI như: Vàng ép vỉ Âu vàng Phúc Long, Vàng ép vỉ Hưng Thịnh Vương, vàng miếng SJC. 

 chi-can-ngoi-tai-nha-dau-tu-vang-qua-egold-van-trung-lon-01

Các sản phẩm khách hàng có thể giao dịch qua hình thức mua bán vàng trực tuyến eGold của DOJI.

Không chỉ giúp khách hàng thực hiện giao dịch nhanh chóng với những thao tác đơn giản, eGold còn có tính năng cập nhật giá vàng liên tục theo thời gian thực, giúp khách hàng quyết định đầu tư nhanh chóng, tăng cơ hội sinh lời trong thời điểm giá vàng có biến động.

Khi đặt lệnh và giao dịch thành công, vàng của khách hàng sẽ được thanh toán và nếu có nhu cầu sẽ được DOJI giữ hộ. DOJI cam kết quản lý chặt chẽ và an toàn cho tài sản của khách hàng. Khách hàng có thể rút vàng tại các địa điểm giao dịch tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ.

Không ngừng nâng cao trải nghiệm khách hàng, eGold là giải pháp toàn diện cho thị trường đầu tư vàng, nhất là trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Hình thức eGold ra đời hứa hẹn việc tối ưu chi phí cho cả khách hàng và doanh nghiệp, hạn chế rủi ro khi mua bán vàng vật chất, giúp định danh, quản lý tốt hơn các giao dịch vàng. Đồng thời, góp phần quan trọng giải quyết nhanh chóng nhu cầu đầu tư, tích trữ vàng ngày càng cao của người dân hiện nay.

chi-can-ngoi-tai-nha-dau-tu-vang-qua-egold-van-trung-lon-03

 Từ nay đến ngày 30/03/2021, khi giao dịch mua bán vàng vật chất trực tuyến trên hệ thống eGold, khách hàng sẽ được miễn phí phí giữ hộ vàng tại kho giữ vàng của DOJI.

Hotline: 1800 6992

Website: https://trangsuc.doji.vn/landing-page/mua-ban-vang-truc-tuyen-egold