Sáng ngày 14/06/2016, Tập đoàn VBĐQ DOJI đã chính thức khai trương Trung tâm Gò Vấp tại địa chỉ 589 – 589A Quang Trung, P. 11, Q. Gò Vấp. Chào đón sự kiện lớn này, từ ngày 14/06- 19/06/2016, khách hàng được tận hưởng ưu đãi tới 25% trang sức và công chế tác trang sức vàng ta, cùng hàng ngàn cơ hội bốc thăm trúng lớn.

Là một trong những trung tâm trọng điểm của Tập đoàn DOJI tại thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm Vàng bạc đá quý Gò Vấp được đầu tư với quy mô 150m2, hệ thống trang thiết bị hiện đại. Tại đây, giới yêu trang sức có trải nghiệm mua sắm hoàn hảo với những thương hiệu nổi tiếng: Diamond House – Trang sức Kim cương, Gems City- Trang sức Đá màu, Wedding Land- Trang sức Cưới, Lộc Phát Tài – Trang sức Vàng ta. Sở hữu không gian mua sắm thuận tiện, hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, Trung tâm VBĐQ Gò Vấp là “địa chỉ vàng” của người dân và các đối tác của Tập đoàn DOJI tại quận Gò Vấp và  khu vực lân cận khi có nhu cầu về trang sức và vàng bạc đá quý. 

Khai trương trung tâm Gò Vấp

Trong tuần lễ khai trương, khách hàng mua sắm tại Trung tâm VBĐQ Gò Vấp được ưu đãi đặc biệt hấp dẫn 

Khai trương trung tâm Gò Vấp

Và nhận nhiều cơ hội bốc thăm trúng thưởng nhận quà giá trị 

Khai trương trung tâm Gò Vấp

Trung tâm Gò Vấp có vị trí đẹp, không gian mua sắm hiện đại, thuận lợi 

khai-truong-trung-tam-go-vap-4

Chương trình ưu đãi hấp dẫn thu hút khách hàng trong dịp khai trương 

Khai trương trung tâm Gò Vấp

Chen chân mua sắm trong ngày đầu khai trương trung tâm 

Khai trương trung tâm Gò Vấp

Khách hàng thử đeo sản phẩm 

Khai trương trung tâm Gò Vấp

Trung tâm Gò Vấp với sự hội tụ của các thương hiệu Diamond House, Gems City, Wedding Land, Lộc Phát Tài, là điểm mua sắm trang sức lý tưởng

Không chỉ chú trọng đầu tư quy mô cũng như mở rộng hệ thống phân phối ba miền Bắc – Trung Nam, Tập đoàn DOJI còn tăng cường nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm cung cấp cho thị trường các dòng sản phẩm có tính cạnh tranh cao, mang giá trị nổi trội. Bắt đầu đưa thương hiệu DOJI đến với người dân Sài thành từ năm 2009, tính đến nay, Tập đoàn DOJI đã có hàng chục trung tâm vàng bạc đá quý được đặt tại thành phố Hồ Chí Minh với sức “phủ sóng” rộng khắp, cho thấy trang sức DOJI ngày càng được đón nhận và yêu thích.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Trung tâm VBĐQ Gò Vấp, 589 – 589A Quang Trung, P. 11, Q. Gò Vấp.

Tel: 08 3589 0908 – Hotline: 1800 1168/ Website: www.trangsuc.doji.vn