Mơ ước về một ngôi nhà chung, các chàng hãy cùng nắm tay nàng, sẵn sàng bước vào tổ ấm. Những lo toan về chọn nhẫn cưới, nội thất, gia dụng cho căn nhà chung, Trang sức DOJI sẽ cùng bạn san sẻ. Đặt lịch hẹn và cùng nàng tới sự kiện ưu đãi đặc biệt nhất trong năm mà Trang sức DOJI dành riêng cho các cặp đôi tại Hội chợ quốc tế Trang sức Việt Nam, Nhà thi đấu Phú Thọ – 221 Lý Thường Kiệt, Q.11,TP.Hồ Chí Minh, từ 8/11 đến 12/11/2017.

Trong tất cả các mùa Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam, các gian hàng Trang sức Cưới Wedding Land – thuộc Trang sức DOJI đều luôn chật ních các cặp đôi Sài thành và là khu vực mua sắm sôi động nhất Hội chợ.

Không chỉ mang tới cho các bạn trẻ hàng trăm sản phẩm Nhẫn đính hôn, Nhẫn cưới chất lượng thuộc các Bộ sưu tập “hot” nhất mùa cưới 2017-2018, Trang sức Cưới DOJI còn tạo ra nhiều hoạt động bán hàng với mức giá không thể tốt hơn, ưu đãi tới 20%, bốc thăm giải thưởng giá trị và Game trúng quà hấp dẫn.

1. Chương trình Ước hẹn gửi trao – Ngọt ngào hạnh phúc

Theo đó, tất cả các cặp đôi mua sắm Trang sức Cưới DOJI trong thời gian diễn ra Hội chợ sẽ nhận ngay một phiếu bốc thăm, dành cơ hội trúng: 01 Giải Nhất, Combo Nội thất và Điện máy trị giá 100 triệu đồng; 01 Giải Nhì: Combo Nội thất và Điện máy trị giá 50 triệu đồng; 02 giải Ba: combo Điện máy trị giá 25 triệu đồng.

f

Các cặp đôi sẽ nhanh chóng biết kết quả bốc thăm vào đêm cuối cùng kết thúc sự kiện, 20h00 ngày 12/11/2017. Cặp đôi trúng giải sẽ sử dụng phiếu trị giá tương ứng với từng giải để mua sắm các sản phẩm Nội thất và Điện máy bất kì, theo nhu cầu riêng của cặp đôi đối với tổ ấm tương lai của mình.

2. Cơ hội trúng 25 chỉ vàng 999.9, 05 thẻ ATM Ngân hàng TPBank trị giá 5 triệu đồng trong suốt 5 ngày diễn ra Hội chợ.

Ngoài cơ hội trúng giải thưởng các Combo Nội thất và Điện máy kể trên, tất cả các cặp đôi mua Trang sức Cưới DOJI tiếp tục có thêm lá phiếu may mắn, bốc thăm trong cơ cấu giải thưởng chung dành cho toàn bộ các khách hàng mua Trang sức DOJI.

chua-sam-nhan-cuoi-dung-lo-hen-voi-doji-02

Cụ thể giải thưởng được trao mỗi ngày, trong suốt các ngày kể từ 8/11 đến 12/11 gồm: mỗi ngày có 5 khách hàng may mắn trúng 01 chỉ vàng 999.9 và 1 khách hàng trúng 01 thẻ ATM Ngân hàng TPBank trị giá 5 triệu đồng.

3. Tham gia Game “Cầu hôn trong mơ – Trúng nhẫn bất ngờ”

Trang sức DOJI còn dành thêm một thú vị nữa. Tất cả các cặp đôi mua sắm cũng như tham quan gian hàng Trang sức DOJI tại Hội chợ đều có thể tham gia Game “Cầu hôn trong mơ – Trúng nhẫn bất ngờ” với cách thức rất đơn giản. Chàng trai cùng bạn gái của mình, thực hiện hành động cầu hôn trong khu vực dành riêng cho giấc mơ cầu hôn, chia sẻ hình ảnh trên trang facebook cá nhân của cặp đôi.

chua-sam-nhan-cuoi-dung-lo-hen-voi-doji-03

Chỉ với 10 giây chụp hình và post hình ảnh lãng mạn, đôi bạn đã có lá phiếu may mắn để trở thành một trong 2 chàng trai may mắn sở hữu chiếc nhẫn đính hôn Infinity Love gắn kim cương đặc biệt 99 giác cắt, trị giá 20 triệu đồng. Bằng chiếc nhẫn đính hôn đặc biệt này, chắc chắn các chàng trai sẽ có khoảnh khắc cầu hôn thực sự thiêng liêng với người con gái mình đã chọn.

Trang sức DOJI hẹn gặp các cặp đôi vào ngày 8/11 đến 12/11/2017. Thông tin chi tiết, xin liên hệ:

Nhà thi đấu Phú Thọ – 221 Lý Thường Kiệt, Q.11

Hotline: 1800 1168 / http://trangsuc.doji.vn/microsite/hoi-cho-quoc-te-trang-suc-viet-nam-2017/

Facebook: www.facebook.com/doji.trangsuc