Trong bối cảnh người dân lo ngại dịch lây lan, hạn chế đến nơi đông người thì tại các cửa hàng, điểm bán của Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, chỉ với hành động nhỏ san sẻ cùng cộng đồng, thương hiệu này vẫn đón tiếp lượt khách đông đảo dù hôm nay mới chỉ là Mùng 9 tháng Giêng.

Từ tặng khẩu trang “xịn” 

ngay-than-tai-13

Khách đến mua vàng tại cửa hàng DOJI trên toàn quốc vào ngày 3/2/2020 sẽ được phát khẩu trang miễn phí ngay tại cửa ra vào.

Ghi nhận thực tế tại Trung tâm Vàng bạc Trang sức DOJI Tower – số 5 Lê Duẩn – Ba Đình – Hà Nội, tuy mới là ngày mùng 9 Tháng Giêng nhưng nơi đây đã tiếp nhận hàng trăm lượt khách đến giao dịch & mua sản phẩm vàng cầu may.

Điều đặc biệt, dịp Thần Tài năm nay, vào ngày 3/2/2020 (đúng ngày 10 Tháng Giêng), khi đến cửa hàng DOJI tìm hiểu, mua sắm, khách hàng DOJI sẽ được tặng ngay khẩu trang Nhật Bản cao cấp 3D Mask của công ty Diana Unicharm.

Giữa bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, khẩu trang y tế “cháy” hàng với giá cả dao động liên tục, hành động trao tặng khẩu trang miễn phí của DOJI dù nhỏ nhưng có ý nghĩa rất lớn với cộng đồng và khách hàng.

Chị Phạm Hà Minh (quận Ba Đình, Hà Nội) chia sẻ: “Tôi tin rằng, với khách hàng mua vàng cầu may dịp Thần Tài tại DOJI Tower năm nay, khi nhận được tấm khẩu trang miễn phí là sự san sẻ, động viên tinh thần rất lớn cho mọi người, và tôi tin đó cũng là một cái “may” đầu năm chúng ta trao cho nhau”. 

ngay-than-tai-25

100% nhân viên DOJI đeo khẩu trang khi tư vấn cho khách hàng.

Hiện tại, DOJI cũng yêu cầu toàn bộ nhân viên bán hàng tuân thủ việc đeo khẩu trang và găng tay khi tư vấn, phục vụ khách hàng. Ông Dương Anh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI cho biết: “Trước đó, ngay sau khi WHO tuyên bố sự bùng phát chủng virus corona mới là “tình trạng khẩn cấp y tế toàn cầu. Cùng ngày, DOJI đã triệu tập cuộc họp khẩn để triển khai công tác phòng chống dịch viêm phổi cấp trên toàn hệ thống.

Với hoạt động kinh doanh bên ngoài, để góp phần phòng ngừa dịch bệnh nguy hiểm Corana, bảo vệ sức khoẻ của người dân và khách hàng, ngoài trụ sở chính DOJI Tower, DOJI sẽ triển khai mở rộng chương trình Mua Vàng trong ngày vía Thần Tài – Tặng khẩu trang Nhật Bản 3D cao cấp trên hệ thống DOJI toàn quốc vào đúng ngày 10 tháng Giêng Âm lịch (ngày 3/2/2020 Dương lịch). Chương trình áp dụng với khách hàng mua sắm vàng ta, vàng trang sức, các sản phẩm quà tặng mỹ nghệ Kim Bảo Phúc”.

Đến ưu đãi, mặt hàng hấp dẫn hút khách hàng

Bên cạnh “chiêu độc” tặng khẩu trang miễn phí, để thu hút lượng khách hàng đông đảo, năm nay, DOJI tung chương trình ưu đãi hấp dẫn Thần Tài Vượng Quý – Kim Khí Cầu May, áp dụng đến 3/2/2020. Theo đó, 100% khách hàng mua sắm vàng ta, Trang sức Vàng 24K hoặc quà tặng mỹ nghệ Kim Bảo Phúc sẽ được lì xì hấp dẫn.

Ngoài ra, để chuẩn bị cho dịp Thần Tài 2020, DOJI đã ráo riết chuẩn bị gần 300.000 sản phẩm, tăng 30% so với dịp năm ngoái để đáp ứng nhu cầu người dân. Bên cạnh các sản phẩm quen thuộc như nhẫn ép vỉ, vàng ép vỉ, vàng miếng, DOJI tung nhiều mặt hàng độc đáo. 

ngay-than-tai-07

Đồng vàng Kim Tý của DOJI có 2 thiết kế căn bản: chú chuột truyền thống và chú chuột tinh nhanh.

Trong đó, sản phẩm vàng ép vỉ Kim Tý – in hình linh vật của năm được dự báo là dòng sản phẩm hút khác. Kim Tý ngoài giá trị thẩm mỹ với hình chuột khắc tinh xảo còn có ý nghĩa phong thuỷ sâu sắc như mang đến hanh thông, tài lộc cho chủ nhân. 

ngay-than-tai-08

Âu Vàng Phúc Long với hình ảnh Rồng mang ý nghĩa phong thuỷ sâu sắc.

Bên cạnh đó, để cầu may dịp năm mới, khách hàng DOJI có thể lựa chọn siêu phẩm mới Âu Vàng Phúc Long để lấy “vía Thần Tài”. Với trọng lượng đa dạng, Âu vàng Phúc Long đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, sản phẩm có thiết kế tinh xảo, kết hợp hài hòa những biểu tượng tốt đẹp nhất trong phong thủy Á Đông như song long chầu nhật giúp gia chủ đón tài khí, thịnh vượng.

Ông Dương Anh Tuấn, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI chia sẻ: “DOJI không coi ngày Thần Tài là dịp để kiếm lợi nhuận mà chủ yếu mang tính phục vụ cho mong muốn của người dân mua được một vài chỉ vàng cầu may, thuận lợi, tốt đẹp cho bản thân và gia đình”.

Tất cả sản phẩm có bán tại Hệ thống trung tâm & Cửa hàng trang sức cao cấp DOJI trên toàn quốc. 

Thông tin chi tiết về các sản phẩm: http://trangsuc.doji.vn/microsite/ngay-than-tai/

Hotline: 1800 1168/ 0968 662 062/ 0936 166 189

Facebook: https://www.facebook.com/doji.trangsuc/