Sáng nay, ngày 27/1/2014, tại Lễ công bố Bảng xếp hạng VNR500 năm 2014, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, đại diện Tập đoàn DOJI – Phó Tổng giám đốc Dương Anh Tuấn đã vinh dự nhận Chứng nhận Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam do Công ty CP Báo cáo đánh giá Việt Nam (VietNam Report) kết hợp cùng báo VietnamNet tổ chức.

Đây là năm thứ 8 liên tiếp Bảng xếp hạng VNR500 được chính thức công bố, đồng thời là năm thứ 3 liên tiếp Tập đoàn DOJI giữ ngôi vị số 1/500 DN Tư nhân lớn nhất VN. Xét trong bối cảnh kinh tế và kinh doanh tại Việt Nam đầy thách thức, Tập đoàn DOJI – một trong những Doanh nghiệp được vinh danh trong buổi lễ thực sự là điểm sáng cho cộng đồng Doanh nghiệp Việt. Cùng với các Doanh nghiệp hàng đầu trong bảng xếp hạng DN Tư nhân cũng như DN thuộc mọi thành phần Kinh tế, Tập đoàn DOJI chính là đơn vị đầu tàu, sẽ góp phần quan trọng thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế nước nhà trong năm 2015 cũng như những năm tiếp theo.

_DSC5504 - Copy  

PTGĐ Dương Anh Tuấn – đại diện Tập đoàn VBĐQ DOJI  lên nhận Chứng nhận từ Bà Marybeth Turner – Phó phòng Kinh tế Đại sứ quán Mỹ tại VN vàÔng Hà Huy Tuấn – Phó Chủ tịch Ủy ban Giám sát Tài chính Quốc gia

 _DSC5521 - Copy

PTGĐ Dương Anh Tuấn (hàng thứ 2 từ trái qua) cùng đại diện các Doanh nghiệp lên nhận Chứng nhận

Dẫn đầu Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, cũng như các DN hoạt động trong lĩnh vực Vàng bạc đá quý, DOJI ngày càng thể hiện sự phát triển bền vững của một Doanh nghiệp giàu tiềm năng, khẳng đinh được sự bứt phá ngoạn mục qua những con số doanh thu nhảy vọt, mạng lưới các chi nhánh và hệ thống phân phối rộng khắp toàn quốc.

Phát biểu tại buổi Lễ, Thứ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông, ông Nguyễn Minh Hồng, cho rằng, bảng xếp hạng ghi nhận đánh giá tôn vinh những thành tích của doanh nghiệp vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước, mặt khác cũng là hành động tích cực giúp các DN biết vị trí của mình, tạo cầu nối trao đổi, gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và đầu tư.

Bước sang năm 2015, toàn thể Ban Lãnh đạo, CBNV Tập đoàn DOJI cùng quyết tâm phát huy nội lực và thế mạnh của mình, không ngừng khẳng định hiệu quả hoạt động qua từng năm, đồng thời tích cực đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam.

Trước đó, theo bảng xếp hạng VNR500 được công bố ngày 9/12/2014, Tập đoàn DOJI vững vàng chiếm vị trí dẫn đầu trong khối Doanh nghiệp tư nhân và đứng vị trí thứ 20 trong Bảng xếp hạng các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế (Nhà nước – Tư nhân – Đầu tư nước ngoài), đồng thời dẫn đầu trong tất cả các Doanh nghiệp Vàng bạc đá quý trên cả nước.Trong bức tranh chung của cộng đồng doanh nghiệp mà Bảng xếp hạng phản ánh nhiều năm nay, Tập đoàn DOJI là doanh nghiệp tư nhân đầu tiên chứng tỏ được sức mạnh và sự phát triển bền vững khi giữ lá cờ đầu trong suốt 3 năm 2012-2013-2014.

LA