Ngày 20/9/2015, Đại lý chính thức của Tập đoàn DOJI tại địa chỉ 319A Cù Chính Lan, P.Đồng Tiến, TP.Hòa Bình đã được khai trương.

 Thành phố Hòa Bình là thành phố giàu tiềm năng phát triển, là một vùng đất đa dân tộc, mang giá trị nhân văn đa dạng, phong phú của cộng đồng cư dân và đang ngày càng có sức hấp bởi có tiềm năng phát triển kinh tế to lớn.

 

Ông Nguyễn Trí Thức – Giám đốc doanh nghiệp VBĐQ Thức Lực phát biểu khai trương

Nhận thấy được sự tiềm năng phát triển ấy, đồng thời để đáp ứng nhu cầu mua sắm các sản phẩm Vàng bạc đá quý uy tín, chất lượng, Doanh nghiệp Vàng bạc đá quý Thức Lực đã chính thức cho khai trương Trung tâm Kinh doanh VBĐQ quy mô, hoành tráng tại địa chỉ 319A Cù Chính Lan, P.Đồng Tiến, TP.Hòa Bình.

 IMG_0181

Nghi lễ cắt băng khai trương Đại lý

Cùng với sự hợp tác của Tập đoàn VBĐQ DOJI – Tập đoàn hàng đầu trên cả nước trong lĩnh vực VBĐQ, với uy tín đã được khẳng định lâu năm của Doanh nghiệp VBĐQ THức lực, Trung tâm được ra đời là địa điểm kinh doanh khang trang, rộng rãi và phong phú đa dạng các sản phẩm chất lượng cao về VBĐQ.

 IMG_0188

Chị Nguyễn Kiều Diễm – Trưởng P.Trang sức Vàng ta Tập đoàn đại diện Tập đoàn DOJI phát biểu chúc mừng

Trung tâm 319A Cù Chính Lan, TP.Hòa Bình ra đời sẽ đáp ứng được toàn diện nhu cầu sở hữu  các sản phẩm trang sức với hàm lượng và trọng lượng chuẩn tuyệt đối của người dân. Tại đây, người dân Hòa Bình sẽ được thỏa sức mua sắm các sản phẩm trang sức có thương hiệu uy tín và đã thành danh trên thị trường của Tập đoàn DOJI gồm: Trang sức Vàng 999.9 & 99.9 Lộc Phát Tài, Trang sức Kim cương Diamond House, Trang sức Đá màu Gems City, Trang sức Cưới Wedding Land, Trang sức bạc Silver d’amour với mẫu mã phong phú cùng nhiều mức giá đa dạng, phù hợp mọi nhu cầu sẽ làm hài lòng những khách hàng yêu thích thời trang trang sức trên địa bàn thành phố Hòa Bình cũng như các vùng lân cận.

 IMG_0160

Ngay từ ngày đầu khai trương, Đại lý đã đón đông đảo khách hàng mua sắm

Cơ sở vật chất quy mô, phong cách phục vụ, tư vấn bán hàng chuyên nghiệp cùng chính sách hậu mãi hấp dẫn, Trung tâm 319A Cù Chính Lan, TP.Hòa Bình chắc chắn sẽ là điểm đến tin cậy cho mọi khách hàng có nhu cầu về vàng bạc đá quý và trang sức.

 HV.