07h sáng ngày Chủ nhật – 25/1/2015, Tập đoàn DOJI khai trương Cửa hàng Vàng bạc đá quý tại Sân bay Quốc tế Đà Nẵng (Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng).

Sở hữu một vị trí đẹp và thuận lợi ngay tại Sảnh chờ ga đi nội địa, Sân bay Quốc tế Đà Nẵng – được coi là điểm bay quan trọng và có quy mô lớn thứ ba của cả nước – Cửa hàng có tổng diện tích gần 20m2, cùng các quầy hàng được thiết kế và đầu tư sang trọng với các dòng sản phẩm phong phú được bày bán bao gồm: Trang sức Kim cương Diamond House, Trang sức Đá màu Gems City, Trang sức Lulu, Trang sức mẫu mã Ý – Hàn Quốc.  Cửa hàng Vàng bạc đá quý DOJI tại Sân bay Quốc tế Đà Nẵng có thể đáp ứng được một cách toàn diện nhu cầu mua sắm các sản phẩm Trang sức cao cấp của người dân. Khu vực quầy hàng thuận tiện cho các giao dịch, cùng đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng giàu kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ giúp cho khách hàng có được sự lựa chọn ưng ý.

1 

 Bà Trần Như Loan – PGĐ CN Đà Nẵng và Ông Phan Kiều Hưng – Giám đốc trung tâm khai thác ga  Đà Nẵng kéobăng chính thức khai trương cửa hàng

 6

CBNV DOJI Chi nhánh cùng các khách mời Ông Phan Kiều Hưng – Giám đốc trung tâm khai thác ga Đà Nẵng (thứ 8 từ phải qua) và Bà Phan Thị Thảo Nhi  – Phó văn phòng Trung tâm khai thác ga Đà Nẵng (thứ 7 từ phải qua)

2 

 Toàn cảnh không gian cửa hàng VBĐQ DOJI tại Sân bay Quốc tế Đà Nẵng

Nhân dịp khai trương, Trang sức DOJI cũng ưu ái dành cho người dân mua sắm từ ngày 25/1 đến ngày 15/2/2015 mức ưu đãi lên đến 15% dành cho các sản phẩm Trang sức cao cấp tại Cửa hàng.

 3 

Ưu đãi hấp dẫn áp dụng tại Cửa hàng nhân dịp khai trương

  5 

Vị trí nổi bật ngay tại sảnh chờ ga đi nội địa sân bay Quốc tế

Thêm một địa chỉ mới tại Tp.Đà Nẵng, Trang sức DOJI đang ngày càng khẳng định vị thế của một đơn vị dẫn đầu lĩnh vực Trang sức của cả nước, không ngừng đầu tư mở rộng để mang tới sự thuận tiện trong mua sắm cũng như sự hài lòng cho đông đảo khách hàng mua sắm các sản phẩm vàng bạc đá quý.

LA.