Sáng ngày 21/03/2015, PTGĐ Dương Anh Tuấn vinh dự đại diện Tập đoàn VBĐQ DOJI nhận Kỷ niệm chương Top 15 “Thương hiệu mạnh 2015” được tổ chức tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Giải thưởng nằm trong chương trình Liên hoan Doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2015 với chủ đề “Tạo dựng môi trường kinh doanh bình đẳng & lành mạnh” do Thời báo kinh tế Việt Nam tổ chức và được truyền hình trực tiếp trên VTV1 Đài truyền hình Việt Nam.

Xuất sắc đạt Top 15 trong tổng số 95 Doanh nghiệp được tôn vinh là Thương hiệu mạnh với những thành tích nổi trội về sản xuất, kinh doanh năm 2014, Tập đoàn DOJI đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí quan trọng của giải thưởng, bao gồm: Có sản phẩm và dịch vụ đạt chất lượng cao; Có phong cách nổi bật trong kinh doanh; Tính bền vững qua tốc độ tăng trưởng và phát triển; Đảm bảo an toàn lao động và bảo vệ môi trường; Thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ thuế và các quy định pháp luật của Nhà nước; Tích cực tham gia các hoạt động trách nhiệm xã hội doanh nghiệp…

 _DSC7812

 PTGĐ Dương Anh Tuấn đại diện Tập đoàn DOJI nhận Kỷ niệm chương “Thương hiệu mạnh Việt Nam”

Được vinh danh trong Top 15 Thương hiệu mạnh Việt Nam năm nay đã ghi nhận những thành công vượt trội của Tập đoàn DOJI trong năm qua. Với vị thế của một Tập đoàn hàng đầu Việt Nam kinh doanh trong lĩnh vực Vàng bạc Đá quý, DOJI đã không ngừng đổi mới và sáng tạo trong mọi hoạt động, liên tục gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế, có kế hoạch chiến lược nâng cao năng lực nhân lực, công nghệ, chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Trong 95 Doanh nghiệp được vinh danh là Thương hiệu mạnh năm nay, Tập đoàn DOJI cũng là một trong số các thương hiệu tiêu biểu đã tham dự nhiều năm và liên tiếp giữ vị trí bình chọn cao.

_DSC7819 

PTGĐ Dương Anh Tuấn cùng đại diện các Doanh nghiệp được vinh danh trong Lễ trao giải

 _DSC7836

Đại diện CBNV Chúc mừng Tập đoàn nhận giải Thương hiệu mạnh

Đây là chương trình do Thời báo Kinh tế Việt Nam khởi xướng từ năm 2001 và trở thành sự kiện thường niên được mong đợi dành cho các Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam cũng như các Doanh nghiệp trong nước. Việc lựa chọn và tôn vinh các thương hiệu mạnh thể hiện sự khuyến khích của xã hội đối với những cống hiến của cộng đồng Doanh nghiệp trong sự phát triển kinh tế đất nước, tôn vinh những nỗ lực và thành quả mà họ đã đạt được trong quá trình xây dựng thương hiệu, thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh.

    

L.A