Khoảnh khắc nhìn sâu vào mắt nàng, bằng tất cả tin yêu và chân thành để nói lời “Đồng ý làm vợ anh, em nhé” cho tới khi lồng vào tay nàng chiếc nhẫn đính hôn, DOJI hiểu rằng đó là điều tuyệt vời nhất, thuyết phục nhất cho hành trình yêu thương của đôi trái tim đã chính thức thuộc về nhau.

Khi nhận ra một điều rằng “Cuộc đời này, ngoài em ra, anh sẽ chẳng thể yêu hay sống cùng một người nào khác”, chàng sẽ dành rất nhiều thời gian và tâm huyết để chuẩn bị một màn cầu hôn đẹp như trong mơ, dưới lung linh ánh đèn và du dương một khúc nhạc mà cả hai đều yêu thích. Và tất nhiên, trong giây phút quan trọng đó, chiếc nhẫn đính hôn chính là sứ giả để chàng gửi trọn lời cam kết ngọt ngào đến một nửa. Tuy nhiên, không ít chàng thừa nhận việc chọn nhẫn đính hôn luôn là bước chuẩn bị chiếm nhiều thời gian và khiến chàng đau đầu, phải làm sao để nhẫn đính hôn vừa ý nghĩa vừa có khả năng thuyết phục tuyệt đối trái tim nàng.

Từ mong muốn đó, trang sức DOJI giới thiệu dòng sản phẩm Nhẫn đính hôn với điểm nhấn chủ đạo là những viên kim cương đặc biệt 8 Trái tim & 8 mũi tên, có kiểu cắt lý tưởng tạo phản xạ ánh sáng hình 8 trái tim 8 mũi tên độc đáo. Ngoài vẻ đẹp lấp lánh diệu kỳ có được nhờ kiểu cắt này, viên kim cương còn mang ý nghĩa may mắn từ con số 8 – biểu tượng cho những giá trị tốt đẹp trong văn hóa phương Đông. Như lời ước nguyện cho một khởi đầu may mắn và hạnh phúc, nàng sẽ vỡ òa giữa những chân thành và tin yêu, đón nhận chiếc nhẫn đính hôn chàng nâng niu trao tặng.

Để nàng nhớ mãi lời cầu hôn 1

Vốn là kiểu nhẫn kinh điển được nhiều phụ nữ yêu thích nhất, nhẫn được thiết kế vòng kim loại mảnh với duy nhất một viên kim cương được cắt hình tròn, tạo ấn tượng vừa thanh lịch vừa duyên dáng. Chất liệu vàng trắng kết hợp hoàn hảo với kiểu dáng đơn giản, làm nổi bật viên đá chủ cho nàng không thể chối từ. 

Để nàng nhớ mãi lời cầu hôn 2

Một chút vàng hồng ở phần ổ làm cho viên kim cương 8 Trái tim & 8 mũi tên càng thêm kiêu hãnh và nổi bật, như lời minh chứng cho niềm tin – cam kết – tình yêu chàng nguyện cả đời dành trao. 

Để nàng nhớ mãi lời cầu hôn 3

Viên đá chủ được bao quanh bởi những viên kim cương tấm có kiểu kết halo, càng trở nên lấp lánh và tỏa sáng cùng ý nghĩa may mắn cho tình yêu của đôi uyên ương luôn bền vững.

Để nàng nhớ mãi lời cầu hôn 4

Phản xạ ánh sáng của viên kim cương đặc biệt 8 Trái tim & 8 mũi tên cùng vẻ đẹp hoàn hảo của chất liệu vàng hồng tạo nên chất xúc tác tuyệt diệu cho khoảnh khắc cầu hôn bất ngờ và lãng mạn.

Để nàng nhớ mãi lời cầu hôn 5

Không cần phải tạo không khí căng thẳng đến nghẹt thở, chỉ cần một lời cầu hôn chân thành cùng chiếc nhẫn đính hôn mang vẻ đẹp lãng mạn của những cánh hoa, chàng cũng có thể hoàn toàn thuyết phục nàng đồng ý. 

Để nàng nhớ mãi lời cầu hôn 6

Để nhẫn đính hôn song hành cùng nhẫn cưới sẽ là ý tưởng tuyệt vời nếu đôi bạn muốn ghi dấu những cột mốc quan trọng của cuộc đời trên bàn tay, để ngày tháng bên nhau luôn ấm áp và tràn đầy hạnh phúc như ngày đầu chàng trao nhẫn. 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Hotline: 18001168 / website: www.trangsuc.doji.vn