Đồng hành cùng Hội chợ cưới “Saving wedding 2015” diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Diamond Place (15A Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM) trong hai ngày 30 & 31/5/2015, Trang sức DOJI mang lại cho các cặp đôi Sài Thành cơ hội sở hữu cặp nhẫn cưới chất lượng và tiết kiệm 20% giá thành.

 Với mong muốn sẻ chia những lo toan tài chính cho tổ ấm tương lai trong mùa “bão giá”, Trang sức DOJI đồng hành cùng Trung tâm Hội nghị Diamond Place tổ chức “Saving Wedding – Cưới Tiết Kiệm 2015” – một Hội chợ cưới với ý nghĩa thiết thực, hội tụ các sản phẩm, dịch vụ cưới hỏi uy tín với chi phí tiết kiệm để cô dâu chú rể thỏa sức mua sắm. Tại đây, DOJI đã giới thiệu hàng trăm mẫu trang sức cưới sang trọng, tinh tế, phục vụ nhu cầu của đông đảo các cặp đôi đang chuẩn bị cho lễ cưới tại thành phố mang tên Bác.

    Nắm bắt hướng nhẫn cưới khuynh đảo thị trường năm nay đều tập trung vào kiểu dáng trang nhã, sang trọng, thiên về cảm xúc và sự tinh tế, Trang sức DOJI đã mang đến Hội chợ các mẫu thiết kế độc đáo đến từ thương hiệu cưới Wedding Land. Trong đó nổi bật hơn cả là 2 dòng chủ đạo Mono Salsa, bao gồm các sản phẩm này sử dụng nhiều họa tiết tinh xảo với một viên kim cương thượng hạng ẩn trong lòng nhẫn, được bao quanh bởi một hình trái tim như những bí mật tình yêu được gìn giữ sâu trong tâm hồn đôi lứa yêu nhau.

  1

Đến với Saving Wedding 2015, Trang sức DOJI giới thiệu đến khách hàng một không gian mua sắm sang trọng với hàng trăm mẫu trang sức tinh tế, chất lượng

2 

Người dân Sài Thành thích thú với các sản phẩm nhẫn cưới độc đáo của DOJI

 3

Ưu đãi hấp dẫn 20% khi mua Nhẫn cưới là cơ hội không thể bỏ qua cho các cặp đôi đến với Hội chợ

 

 4

 Tại đây, nhiều sản phẩm trang sức cao cấp DOJI khác cũng được hưởng mức ưu đãi hấp dẫn, cụ thể: giảm 20% công chế tác các sản phẩm Trang sức vàng ta 999.9 Lộc Phát Tài; giảm 20% Trang sức Ổ (vỏ) gắn Kim cương và Nhẫn Đính hôn; Ưu đãi 5% cho các sản phẩm Kim cương viên. Chương trình ưu đãi sẽ còn diễn ra đến hết ngày 31/5/2015.

Chương trình áp dụng tại:

Gian hàng Trang sức DOJI: A16, A17, A18 – Hội chợ cưới “Saving wedding 2015 – Cưới tiết kiệm 2015″, Trung tâm Hội nghị Diamond Place (15A Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM)

 

Thông tin chi tiết, xin liên hệ:

Hotline: 1800 1168