Hàng trăm đôi nhẫn cưới 2.4 triệu đồng/sản phẩm là một trong những ưu đãi đặc biệt mà Wedding Land – thương hiệu trang sức cưới của Tập đoàn DOJI dành tặng cho các cặp đôi nhân dịp Sinh nhật lần thứ 24.

Trang sức DOJI đem tới một tháng 7 ý nghĩa vào dịp sinh nhật 24 năm của mình với BST Nhẫn cưới có giá 2,4 triệu đồng/sản phẩm, ưu đãi tới 15% cho những thiết kế nhẫn cưới, nhẫn đính hôn được ưa chuộng nhất. Chương trình còn dành tặng nhiều phần quà tiện ích và cơ hội trúng vàng 999.9 diễn ra trong chuỗi sự kiện “24 ngày Vàng mừng sinh nhật DOJI 24 tuổi”, áp dụng từ ngày 20/7 đến 12/8/2018.

bst-nhan-cuoi-2-4-trieu-01

Những mẫu nhẫn cưới tròn trơn có kiểu dáng truyền thống, sử dụng họa tiết đơn giản nhưng không kém phần tinh tế là lựa chọn của số đông các cặp đôi. 

bst-nhan-cuoi-2-4-trieu-02

Nhẫn cưới Mono – dòng nhẫn đính kim cương tự nhiên vốn được yêu chuộng qua các mùa cưới đã qua, lần đầu tiên có giá 2,4 triệu đồng/sản phẩm trong dịp này.

bst-nhan-cuoi-2-4-trieu-03

Dòng nhẫn cưới Mono chưa bao giờ lỗi mốt với mẫu thiết kế nhẫn nam và nữ đồng điệu giống hệt nhau. Trong BST Nhẫn cưới đồng giá 2,4 triệu đồng/sản phẩm, các cặp Tân lang – Tân nương sẽ được hưởng mức giá không thể tốt hơn. 

bst-nhan-cuoi-2-4-trieu-04

Với các cặp đôi yêu thích những dòng nhẫn cưới hiện đại thì sự khác biệt hoàn toàn về kiểu dáng giữa nhẫn nam và nhẫn nữ tựa như sự gắn kết hai trái tim là điều mà uyên ương cảm nhận về BST nhẫn cưới Salsa chỉ với 2,4 triệu đồng/sản phẩm.

bst-nhan-cuoi-2-4-trieu-05

Với BST Nhẫn cưới đặc biệt này, thương hiệu Trang sức Cưới Wedding Land đã dành sự ưu ái và bày tỏ sự thấu hiếu, sẻ chia với gánh nặng ngân sách của tất cả các cặp đôi đang chuẩn bị xây tổ ấm tương lai. 

bst-nhan-cuoi-2-4-trieu-06

Nhẫn cưới DOJI mang đến cho các cặp đôi rất nhiều sự lựa chọn, với nhiều khoảng giá khác nhau.  Tất cả sản phẩm Nhẫn cưới không thuộc BST 2,4 triệu đồng/sản phẩm cũng sẽ được áp dụng ưu đãi 15% khi mua sắm. 

bst-nhan-cuoi-2-4-trieu-07

Ra mắt thị trường không lâu, nhẫn cưới Infinity Love khiến các bạn trẻ hứng thú bởi thông điệp sâu sắc về Tình yêu vĩnh cửu, thiết kế độc đáo và sử dụng những viên kim cương đặc biệt, có 99 giác cắt được kiểm định De Beers. Hiện dòng sản phẩm đang có mức ưu đãi 15%. 

bst-nhan-cuoi-2-4-trieu-08

Bên cạnh đó, dòng nhẫn đính hôn Infinity Love, vật đính ước không thể thiếu trong hành trình yêu của hai người cũng được ưu đãi 10%.

Cũng nằm trong chuỗi sự kiện “24 ngày Vàng mừng sinh nhật DOJI 24 tuổi”, khách hàng mua sắm tất cả các sản phẩm Trang sức DOJI đều được áp dụng ưu đãi tới 15%.

Ngoài những ưu đãi hấp dẫn kể trên, khách hàng có cơ hội cào trúng thưởng 1 chỉ vàng 999.9 mỗi ngày & bốc thăm trúng 2,4 lượng vàng 999.9 sau khi kết thúc chương trình. Tặng ngay nhiều sản phẩm tiện ích cho tất cả khách hàng tham quan và mua sắm trong thời gian diễn ra chương trình.

Chương trình 24 ngày Vàng mừng DOJI 24 tuổi áp dụng tại Hệ thống Trung tâm Vàng Bạc Trang Sức DOJI trên toàn quốc, từ ngày 20/7 đến 12/8/2018.

Xem chi tiết tại đây: http://trangsuc.doji.vn/bst-nhan-cuoi-24-trieu-chiec
Hotline: 1800 1168
Facebook: Doji.trangsuc