Theo đại diện DOJI, dịp Thần Tài – Valentine năm nay doanh nghiệp sẽ tung ra thị trường 300.000 sản phẩm vàng các loại, phục vụ nhu cầu của người dân.

Săn vàng cầu may từ mồng 8 Tết

Khác với mọi năm, ngày vía Thần Tài 2019 lại rơi đúng là 14/2, trùng với Lễ tình nhân. Nhiều nhà vàng dự đoán dịp lễ kép này sẽ khiến nhu cầu mua vàng của người dân tăng từ 20% – 30% so với năm trước, bởi vàng còn mang ý nghĩa gắn liền với ý nghĩa hạnh phúc, gắn kết vĩnh cửu trong tình yêu, hôn nhân. 

1Trung tâm DOJI Quang Trung, 10A Quang Trung, Quận Hà Đông, Hà Nội đón khách mua vàng cầu may, quà tặng dịp lễ kép. Các dòng sản phẩm DOJI tung ra dịp này đã được khách hàng tìm hiểu trước đó và phản hồi rất tích cực

2 Ngày Thần Tài trùng với Valentine, nhiều người đã mua vàng cầu may hay làm quà tặng từ sớm so với mọi năm. Ảnh ghi nhận lượng giao dịch tăng mạnh tại Trung tâm DOJI 172 Hùng Vương, TP Đà Nẵng
 3Trung tâm DOJI Cầu Đất, 75 Cầu Đất, Quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng.

Thực tế thị trường cho thấy ngay từ ngày mùng 7 Tết, các cửa hàng vàng mở cửa trở lại đã có lượng khách đến giao dịch tăng đột biến. Bà Trần Như My, Giám đốc Kinh doanh Vàng DOJI cho biết: “Mọi năm phần đa người dân thường đợi đến ngày mùng 10 Thần Tài mới đi mua vàng. Tuy nhiên năm nay chúng tôi nhận được nhiều đơn hàng từ sau Tết, có rất nhiều đơn hàng là quà tặng Valentine”.

DOJI tung 300.000 sản phẩm đa dạng

Các sản phẩm được khách hàng hướng tới nhiều nhất trong dịp vía Thần Tài vẫn là đồng vàng ép vỉ 999.9 đẹp mắt, giàu ý nghĩa như Kim Hợi Phát Lộc, Kim Hợi Chiêu Tài, Kim Thần Tài….với trọng lượng nhỏ từ 0,5 chỉ – 1 chỉ cho đến 2 chỉ – 5 chỉ.

Ngoài mục đích mua vàng tích trữ cầu may, nhiều khách hàng có mong muốn dành tặng các sản phẩm vàng cho cha mẹ, người thân, bạn bè hoặc biếu tặng. Từ đó DOJI cũng tung ra thị trường nhiều dòng sản phẩm đa dạng về mẫu mã, giá thành như: Lì xì hoàn toàn bằng vàng 24K, lá bồ đề phủ vàng 24K, thẻ bình an phủ vàng 24K, quà tặng mỹ nghệ vàng Kim Bảo Phúc với nhiều sản phẩm hình linh vật con heo vàng của năm Kỷ Hợi.

Bên cạnh đó là nhiều sản phẩm ý nghĩa độc đáo được DOJI giới thiệu dành riêng cho các cặp đôi như dòng Quận chúa, Phu Thê Hảo Hợp, Phu Thê Phú Quý… Sản phẩm vàng truyền tải ý nghĩa Valentine không chỉ dành riêng cho các đôi bạn trẻ mà còn là dịp để cặp vợ chồng thể hiện ước nguyện mãi sẻ chia, gắn bó. 

Chị Phương Nguyên, một khách hàng tại Hà Nội chia sẻ mọi năm đều đi mua vàng vào ngày vía Thần Tài với mục đích cầu cho công việc kinh doanh thuận lợi. Năm nay lại trùng với ngày Valentine nên chị quyết định mua thêm sản phẩm trang sức vàng ta làm quà cho ông xã nhân kỷ niệm 5 năm bên nhau. “Mỗi năm mình đều tặng ông xã một món quà khác nhau rồi, năm nay tặng vàng cũng rất ý nghĩa mà phù hợp vì vào ngày vía Thần Tài”, chị Phương nói. 

4 Trang sức vàng ta có biểu tượng heo vàng, đồng vàng tài lộc,… được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn làm vật cầu may hay quà tặng trong dịp Valentine.

Do nhu cầu mua vàng cầu may mắn trong dịp vía Thần Tài ngày càng cao của người dân nên mức độ tăng trưởng về tiêu thụ tăng mạnh theo từng năm. Với nhiều người dân, không chỉ những người kinh doanh buôn bán mà cả giới văn phòng, giới trẻ, dịp vía Thần Tài trở thành ngày đặc biệt ý nghĩa trong năm để hướng về những giá trị tốt đẹp, cầu mong một năm bình an, thịnh vượng.

4 Đồng vàng 999.9 Kim Hợi Phát Lộc với hình ảnh chú heo tả thực thể hiện sự ấm no, đủ đầy; mang thông điệp về sự may mắn, thịnh vượng trong năm mới. Sản phẩm đáp ứng tối ưu nhu cầu tích trữ, đầu tư và quà tặng 

3Đồng vàng 999.9 Kim Hợi Chiêu Tài với hình ảnh chú heo ngộ nghĩnh, xinh xắn mang lại niềm vui và hạnh phúc cho mọi gia đình. Sản phẩm được sản xuất với công nghệ ưu việt, đạt tiêu chuẩn vàng Quốc tế và trọng lượng chính xác tuyệt đối, từ 1,2 đến 5 chỉ

7  Sản phẩm đúc nguyên khối vàng biểu tượng heo mang ý nghĩa sung túc, đủ đầy

Dự kiến trong dịp lễ kép Thần Tài và Valentine 2019 này, DOJI sẽ tung ra thị trường 300.000 sản phẩm vàng khác nhau. Số điểm bán hàng trên toàn quốc của đơn vị cũng tăng lên nhiều so với năm ngoái nhằm phục vụ tối đa nhu cầu mua vàng của người dân.

Cũng theo bà Trần Như My, để đảm bảo số lượng sản phẩm vàng bán ra trong dịp 14/2, Tập đoàn ưu tiên khách hàng lẻ, để sản phẩm cầu may vốn được yêu thích và săn lùng đến tay người dân. Doanh nghiệp cũng triển khai các biện pháp giúp người dân mua vàng được an toàn, nhanh chóng và thuận lợi như: tăng số lượng quầy giao dịch ở mỗi cửa hàng, thắt chặt công tác an ninh, hệ thống chăm sóc khách hàng được chú trọng và tăng cường…

Trong những ngày này, tất cả các điểm bán thuộc hệ thống phân phối của Tập đoàn DOJI mở cửa từ 7h30 sáng. Riêng ngày vía Thần Tài sẽ mở cửa từ 6h30 sáng cho tới khi hết khách hàng.