Nằm trong hệ thống giải thưởng của chương trình “Trí tuệ Thăng Long – Hà Nội”, sáng ngày 27/01 vừa qua,  tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt – Xô, Tập đoàn VBĐQ DOJI đã được nhận giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu 1000 năm Thăng Long – Hà Nội trong tổng số 200 doanh nghiệp tiêu biểu được tôn vinh đợt 1 này. Trước đó, TTTM Ruby Plaza và Đá Ruby Sao Việt Nam của Tập đoàn cũng đã vinh dự nhận giải thưởng 1000 Dịch vụ & Sản phẩm tiêu biểu 1000 năm Thăng Long – Hà Nội.

01.30.011.1000nam tl.png

PTGĐ SJC HN Lưu Quang Điền ( giữa) thay mặt Tập đoàn DOJI lên nhận giải thưởng

Được đánh giá đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí dành cho Doanh nghiệp, bao gồm: Doanh nghiệp có quá trình phát triển liên tục, uy tín cao trên thị trường; có trách nhiệm cao trước cộng đồng và đóng góp nổi bật trong các hoạt động xã hội, Tập đoàn DOJI là một trong 200 doanh nghiệp tiêu biểu được tôn vinh đợt 1 này là Doanh nghiệp tiêu biểu 1000 năm Thăng Long – Hà Nội.

01.30.021.1000nam tl.png

Cán bộ nhân viên Tập đoàn DOJI chụp hình lưu niệm tại lễ trao giải

Chương trình “Trí tuệ Thăng Long – Hà Nội” là một trong những sự kiện tiêu biểu chào đón đại lễ 1000 năm của thủ đô, với mục đích tôn vinh những thành tích tiêu biểu của doanh nghiệp, doanh nhân và quảng bá những sản phẩm tiêu biểu của Việt Nam trên cả nước và bạn bè quốc tế. Chương trình do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật VN, Hội trí thức Khoa học và Công nghệ trẻ VN, Hội Sở hữu trí tuệ phối hợp với công ty Vinacinco tổ chức. Ngọc Liên