Hàng dài người vẫn đổ xô về các Trung tâm vàng trang sức lớn để xếp hàng mua vàng cầu may ngày vía Thần Tài.

ngay-than-tai-17

Khảo sát của phóng viên sáng ngày mùng 9 tháng Giêng (02/02/2020) tại Trung tâm Vàng bạc Đá quý DOJI – DOJI Tower – số 5 Lê Duẩn (Ba Đình – Hà Nội) cho thấy, hàng trăm người dân đã có mặt tại các quầy bán vàng ép vỉ và vàng trang sức để chọn mua vàng cầu may.

ngay-than-tai-18

Chị Nguyễn Đài Trang (Cầu Giấy – Hà Nội) cho biết: “Mùng 9 tháng Giêng rơi vào dịp Chủ nhật cuối tuần nên tôi tranh thủ đi mua vàng cho đỡ đông. Thế nhưng thực tế thì cũng có rất nhiều người như tôi. Các quầy hàng đều đông đúc, nhộn nhịp”. 

ngay-than-tai-16

Chị Phạm Hồng Xuân (Hoàng Mai – Hà Nội) đang xem sản phẩm mới Âu Vàng Phúc Long của DOJI và dự tính sẽ mua sản phẩm này. Chị cho biết, vợ chồng chị đã tìm hiểu về sản phẩm Âu Vàng Phúc Long trên mạng, đến khi tận mắt nhìn thấy thì rất hài lòng. 

ngay-than-tai-11

Âu vàng Phúc Long được sản xuất bằng công nghệ 3D đỉnh cao với hình ảnh Âu vàng tài lộc khắc họa đôi rồng uy nghi, hướng về mặt trời sẽ là vật phẩm phong thủy, giúp gia chủ đón tài khí, thịnh vượng, hưởng tài vận suôn sẻ cả năm. 

ngay-than-tai-19

Sản phẩm charm hình chuột, Thần Tài của DOJI được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn với mức giá hợp lý, chỉ từ vài trăm ngàn đồng  

ngay-than-tai-20

Trang sức vàng có hình linh vật chuột được thiết kế xinh xắn vừa là vật phong thủy cầu may trong dịp Thần Tài vừa là món trang sức đeo hàng ngày 

ngay-than-tai-10

Ông Dương Anh Tuấn – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI cho biết, để chuẩn bị cho ngày Thần Tài 2020, DOJI đã tung ra 280.000 sản phẩm đa dạng, tăng 30% so với dịp Thần Tài năm ngoái để đáp ứng nhu cầu của người dân. 

ngay-than-tai-21

Ngày Thần Tài năm nay, sản phẩm vàng đúc hình chuột được dự báo sẽ là dòng sản phẩm hút khách. Theo đó, Đồng vàng Kim Tý Phát Lộc và Đồng vàng Kim Tý Chiêu Tài với hình ảnh chú Chuột ngộ nghĩnh, tinh nhanh giúp phát triển sự nghiệp, thuận lợi hơn trong công việc và làm ăn phát đạt.  

ngay-than-tai-22

Ngày Vía Thần Tài rơi vào đúng thời điểm dịch bệnh Corona đang bùng phát nhưng người dân vẫn nô nức đi mua vàng. Để phòng ngừa bệnh dịch và tránh lây lan, các nhân viên của DOJI đều tuân thủ việc đeo khẩu trang và găng tay khi tư vấn, phục vụ khách hàng.  

ngay-than-tai-14

Đặc biệt, Tập đoàn DOJI cũng cho biết, doanh nghiệp này sẽ triển khai chương trình: Mua vàng trong ngày Vía Thần Tài – Tặng khẩu trang Nhật Bản 3D cao cấp vào ngày Mùng 10 Tháng Giêng (tức 3/2/2020 dương lịch) tại hệ thống DOJI toàn quốc.

Thông tin chi tiết về các sản phẩm: http://trangsuc.doji.vn/microsite/ngay-than-tai/

Hotline: 1800 1168/ 0968 662 062/ 0936 166 189

Facebook: https://www.facebook.com/doji.trangsuc/