Tháng 5 là thời điểm thích hợp để bắt đầu thực hiện kế hoạch cho tiệc cưới hoàn hảo của đôi bạn. Hãy tận dụng cơ hội trúng nhẫn Kim cương trị giá 20 triệu đồng cùng ưu đãi 15% Nhẫn cưới và Trang sức kim cương của DOJI tại triển lãm Marry Wedding Day 2016 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị – Tiệc cưới Golden Phoenix, Tp. Đà Nẵng từ ngày 07,08/05/2016, để thực hiện hóa ước mơ sở hữu những món trang sức cưới độc đáo với ngân sách hợp lý.

Tham gia triển lãm Marry Wedding Day 2016 lần này, trang sức DOJI tiếp tục mang tới những dòng sản phẩm có thiết kế độc đáo, hiện đại vốn được nhiều các cặp đôi ưu ái lựa chọn cho lễ đính hôn, lễ cưới hay ngày kỉ niệm tình yêu của mình. Để đánh dấu từng chặng đường ý nghĩa trong hành trình yêu thương của đôi lứa, thương hiệu Wedding Land dành nhiều tâm huyết và mang đến dòng Nhẫn đính hôn, Nhẫn đôi, Nhẫn cưới gắn kim cương gồm những bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ cảm xúc đa chiều hay từ chính câu chuyện tình yêu với dấu ấn riêng của của mỗi cặp uyên ương.

Không chỉ lạc bước giữa thiên đường trang sức Cưới, các cặp đôi còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng 01 Nhẫn gắn kim cương trị giá 20 triệu đồng, và nhận ngay ưu đãi 15% Nhẫn cưới, trang sức kim cương và 20% công chế tác trang sức Vàng ta Lộc – Phát – Tài. Bên cạnh đó, trang sức DOJI sẽ khiến các cặp đôi mãn nhãn với hai buổi trình diễn trang sức cưới vàng ta trên sân khấu chính tại triển lãm vào đêm 07, 08/05/2016).

 1

Cặp nhẫn đôi giống nhau cả về kiểu dáng và chất liệu, như vòng tròn hoàn hảo, được thiết kế tối giản với một chút hoặc nhiều họa tiết phá cách trên đai nhẫn.

 

 2

Nhẫn đính hôn là những thiết kế tinh tế với những viên kim cương nhỏ kết 2 bên đai nhẫn hoặc không kết, nhẹ nhàng nhưng vẫn đủ kiêu hãnh như chính tình yêu mà bạn dành cho người ấy.

 3

 

Với kiểu cắt lý tưởng, tạo hiệu ứng ánh sáng phản chiếu hình 8 mũi tên, 8 trái tim, mỗi viên kim cương gắn trên từng đôi nhẫn của BST không chỉ mang đến vẻ đẹp lấp lánh mà còn trở thành biểu tượng hoàn hảo của một tình yêu vĩnh cửu, cũng như một lời chúc may mắn cho tình yêu luôn đơm hoa kết trái.

4

Bí mật tình yêu sử dụng các họa tiết tinh xảo và cầu kỳ, mỗi sản phẩm đều mang một viên kim cương thượng hạng ẩn trong lòng nhẫn, được bao quanh bởi một hình trái tim như những bí mật tình yêu được gìn giữ sâu trong tâm hồn đôi lứa.

 5

Nhẫn MONO được gắn một viên kim cương  trên nhẫn nam và nhẫn nữ, mang thông điệp nồng nàn về thứ tình yêu vĩnh cửu. Chất liệu được sử dụng đa dạng: vàng trắng, vàng vàng,…

 6

Đôi nhẫn Salsa được thiết kế khác biệt với nhẫn nam khỏe khoắn bên nhẫn nữ mềm mại, dịu dàng.

7

Sắc vàng biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu và hôn nhân bền vững không thể thiếu trong bất cứ lễ cưới nào. Với ưu đãi 20% công chế tác trang sức vàng ta Lộc – Phát – Tài, cặp đôi sẽ tiết kiệm đáng kể cho món trang sức có khả năng tích trữ cao này.

 8

Tại triển lãm Marry Wedding Day Đà Nẵng, trang sức Kim cương thuộc thương hiệu Diamond House của DOJI được ưu đãi hấp dẫn 15%

Chương trình áp dụng tại: Gian hàng Trang sức DOJI: Gian hàng A13-14-15, Trung tâm Hội nghị – Tiệc cưới Golden Phoenix Tp. Đà Nẵng, A8.2 Khu công viên Bắc tượng đài Đường 2.9

        Hotline: 1800 1168 Website: www.doji.vn / www.trangsuc.doji.vn