BST trang sức mùa thu dành riêng cho giới trẻ 2018 của DOJI đã ra mắt với tên gọi GIRL OF LIBERTY – lấy cảm hứng từ những cô gái yêu thích tự do luôn mong muốn khám phá bản thân và cuộc sống.

Với phong cách thiết kế đầy ngẫu hứng và sáng tạo, BST khoác lên mình một màu sắc hoàn toàn mới, hứa hẹn trở thành xu hướng trong sự kết hợp đa dạng và phá cách khi mix các mẫu nhẫn, lắc tay mặt dây và hoa tai với nhau. Nổi bật và cá tính, chính là tinh thần của BST GIRL OF LIBERTY.

bst-girl-of-liberty-01

Đeo nhẫn với phong cách midiring (đeo nhẫn ở giữa ngón tay) và layering (đeo kết hợp nhiều nhẫn) mang đến ấn tượng đặc biệt cho đôi bàn tay, tạo hiệu ứng bắt mắt hơn cho người nhìn.

bst-girl-of-liberty-02

Mỗi món đồ trang sức đều có thể trở thành một chi tiết đắt giá nếu bạn biết kết hợp các phụ kiện thời trang này một cách thông minh để tạo nên sự cá tính cho tổng thế trang phục.

bst-girl-of-liberty-03

Đừng bao giờ ngại sáng tạo và thử nghiệm nếu bạn là một tín đồ thời trang. Và cũng đừng ép mình phải tuân theo một quy tắc nào cả, bạn là chính mình, là duy nhất và phong cách thời trang của bạn cũng vậy.

bst-girl-of-liberty-04

Hãy tự mình tạo ra phong cách đặc trưng với món đồ trang sức không thể thiếu được của các cô gái, đó chính là chiếc vòng cổ với mặt liền dây thời trang thuộc BST Girl of Liberty.

bst-girl-of-liberty-05

Bên cạnh vàng vàng và vàng trắng, vàng hồng là chất liệu trang sức lý tưởng khi muốn thử mix các món trang sức theo một phong cách hoàn toàn mới. Bạn sẽ trở thành cô nàng thu hút nhất trong các buổi tụ tập bạn bè hay đơn giản chỉ là khi kết hợp với trang phục thường ngày. 

bst-girl-of-liberty-06

Thử mix trang sức một cách thật ngẫu hứng xem, chúng sẽ biến bạn trở thành một cô nàng vô cùng nổi bật trên phố ngay cả khi bạn mặc một bộ đồ đơn giản.

bst-girl-of-liberty-07

Cùng với nhẫn, mặt dây và lắc tay, đôi hoa tai nhỏ nhưng góp phần không nhỏ để thể hiện cá tính riêng biệt của chủ nhân, là món phụ kiện trang sức không thể thiếu nếu bạn là một cô nàng thuộc thế hệ Z (sinh từ năm 1996 trở về sau).

bst-girl-of-liberty-08

Hãy nhanh tay sở hữu ngay các món trang sức thời thượng của BST Girl of Liberty và nhận ngay quà tặng cũng rất thời trang là một chiếc túi phong cách tại tất cả Hệ thống Trung tâm Vàng bạc Trang sức DOJI trên toàn quốc từ 1/10 – 21/10/2018.

———————————————————————————————
Website: http://trangsuc.doji.vn/landing-page/ra-mat-bo-suu-tap-girl-of-liberty

Facebook: https://www.facebook.com/doji.trangsuc/

Hotline: 1800 1168