Dù trời mưa lạnh, dịch virus chủng Corona diễn biến phức tạp cộng thêm giá vàng tăng khá cao nhưng hoạt động mua vàng cầu may trong ngày mùng 10 tháng Giêng vẫn tấp nập như mọi năm.

Giá vàng SJC của DOJI sáng nay so sánh lúc mở cửa 6h30 sáng nay và gần trưa nay đã giảm 200 nghìn (45.2 triệu  đồng- 45.0 triệu đồng bán ra ). Đặc biệt DOJI là đơn vị duy nhất bán sản phẩm neo theo giá của SJC và không cộng tiền công nên giá sản phẩm của DOJI là chuẩn và thấp nhất thị trường nếu tính cùng hàm lượng vàng.

Tại hệ thống Trung tâm Vàng bạc Trang sức DOJI trên toàn quốc, các sản phẩm vàng đa dạng, được bán chuẩn giá niêm yết, không cộng tiền công; đồng thời người dân được tặng miễn phí khẩu trang Nhật xịn, công tác phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo. 

ngay-than-tai-28

Với mong muốn là người mua vàng sớm nhất, rất nhiều người chấp nhận đội mưa gió xếp hàng trước cửa hàng vàng từ tờ mờ sáng. Tại Trung tâm DOJI 10A Hà Đông (Q. Hà Đông, TP. Hà Nội), dù mới 6 giờ sáng, nhưng rất nhiều người dân đã xếp hàng chờ rước vía Thần Tài. 

ngay-than-tai-29

Không khí giao dịch sôi động nhưng thuận lợi, an toàn tại Trung tâm DOJI 37B Trần Nhân Tông (Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội). Tất cả khách hàng được khuyến cáo đeo khẩu trang, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn trước và sau khi giao dịch

ngay-than-tai-30

Đại diện DOJI cho biết, ngày 10 tháng Giêng, hệ thống DOJI khắp 3 miền với gần 100 Trung tâm và 400 đại lý liên kết đều trong tình trạng quá tải với số lượng khách hàng mua sắm cực lớn. Trước đó, DOJI đã sẵn sàng chuẩn bị 280.000 sản phẩm với đa dạng thiết kế tinh xảo, giàu giá trị thẩm mỹ, tích trữ cao và ý nghĩa phong thủy

ngay-than-tai-31

Ngày vía Thần Tài, dù giá vàng tăng khá cao nhưng nhiều người vẫn quyết mua một vài chỉ lấy may. Lựa chọn DOJI để sở hữu sản phẩm vàng, người dân yên tâm vì toàn bộ trung tâm đều cam kết điểm bán vàng chuẩn giá niêm yết, không cộng công

ngay-than-tai-32

Đây là thế mạnh nổi trội của DOJI trước nhiều doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh vàng khác trong nước. Ông Dương Anh Tuấn – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI cho biết: “DOJI không coi ngày này là dịp để kiếm lợi nhuận mà chủ yếu mang tính phục vụ, phục vụ cho mong muốn của người dân mua được một vài chỉ vàng, mang lại sự may mắn, thuận lợi, tốt đẹp cho bản thân và gia đình”. 

ngay-than-tai-11

Thần Tài Canh Tý năm nay, dòng vàng ép vỉ đúc hình con Tý – linh vật năm 2020 gồm Đồng vàng Kim Tý Chiêu Tài, Kim Tý Chiêu Lộc và Âu Vàng Phúc Long – siêu phẩm độc quyền của DOJI là những sản phẩm được săn lùng. 

ngay-than-tai-33

DOJI là thương hiệu được đông đảo khách hàng lựa chọn để mua vàng cầu may qua các dịp Thần Tài. Cùng mạng lưới gần 100 Trung tâm Vàng bạc Đá quý DOJI và gần 400 đại lý của DOJI trên toàn quốc, với đa dạng dòng sản phẩm, DOJI đã sẵn sàng để đáp ứng nhu cầu thị trường. 

ngay-than-tai-34

Năm nay, ngày Thần Tài rơi vào đúng mùa dịch virus thuộc chủng Corona, để hạn chế dịch lây lan, góp phần bảo vệ sức khỏe khách hàng, nhiều cửa hàng vàng chuẩn bị đầy đủ khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn…

ngay-than-tai-35

Bất chấp thời tiết không thuận lợi, khách hàng hài lòng tuyệt đối khi trải nghiệm mua vàng tại trung tâm của DOJI. Khách hàng và nhân vật Thần Tài đều hóa thân thành “ninja” trong ngày Thần Tài giữa mùa dịch Corona. 

ngay-than-tai-14

Khách hàng mua vàng Thần Tài tại Trung tâm Vàng bạc Trang sức của DOJI trên toàn quốc sẽ được tặng khẩu trang Nhật Bản cao cấp Unicharm 3D Mask của công ty Diana Unicharm. Với những cam kết có lợi cho người dân cùng chương trình bảo vệ sức khỏe tối đa cho người dân, DOJI mang đến một mùa Thần Tài an toàn, may mắn và trọn vẹn

Thông tin chi tiết về các sản phẩm: http://trangsuc.doji.vn/microsite/ngay-than-tai/

Hotline: 1800 1168

Facebook: https://www.facebook.com/doji.trangsuc/