Chiều ngày 13.10.2012, Tập đoàn đã tổ chức Tiệc kỉ niệm sinh nhật Phó Tổng giám đốc Đỗ Vũ Phương Anh trong không khí vô cùng vui tươi và ấm cúng, với sự tham dự của toàn thể Ban lãnh đạo Tập đoàn, các Giám đốc, Trưởng bộ phận và toàn thể CBNV khối Văn phòng.

Phó Tổng giám đốc Đỗ Vũ Phương Anh là vị lãnh đạo nữ duy nhất của Tập đoàn, đặc biệt, với cương vị phụ trách trực tiếp khối Quản trị – Nhân sự – Hành chính, PTGĐ luôn đưa ra những chính sách thể hiện tính nhân văn sâu sắc cùng khẩu hiệu “Hướng tới con người trong mục tiêu phát triển bền vững”. Nhiều chương trình sinh hoạt tập thể, nhiều hoạt động văn thể mỹ… thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo tới CBNV, do PTGĐ khởi xướng khi đưa vào thực tiễn đã được toàn thể CBNV Tập đoàn hưởng ứng nhiệt tình như: thành lập Câu lạc bộ DOJI Kids Club là nơi sinh hoạt, học tập dành cho con CBNV, cuộc thi Đá quý tranh tài trong nội bộ Khối Bán lẻ, tiệc Shinning night vào những dịp cuối năm…

Ngay khi đặt chân tới hành lang vào phòng dự tiệc, PTGĐ đã được chào đón bằng những tiếng vỗ tay theo nhịp bài hát Happy birthday và những trái bóng bay màu sắc mang dòng chữ Chúc mừng sinh nhật PTGĐ Đỗ Vũ Phương Anh.

 

Lối vào phòng dự tiệc ấn tượng

 Bàn tiệc đã được bộ phận Nhà hàng chuẩn bị chu đáo và bắt mắt. Toàn thể CBNV đã sẵn sàng chào đón sự xuất hiện của chủ nhân bữa tiệc sinh nhật. Những lẵng hoa hồng tươi thắm – loài hoa mà PTGĐ yêu thích cùng những món quà ý nghĩa đã được các bộ phận mang tới để dành tặng cho PTGĐ trong lần sinh nhật thứ 32 này. Sự náo nức, không khí vui vẻ của buổi tiệc như đã nói lên tất cả tình cảm của CBNV dành cho vị lãnh đạo nữ của mình.

PTGĐ Dương Anh Tuấn đại diện Ban lãnh đạo chúc mừng PTGĐ Đỗ Vũ Phương Anh

 

Ban lãnh đạo Tập đoàn gửi tặng PTGĐ Đỗ Vũ Phương Anh lẵng hoa tươi thắm

Chị Đinh Diễm Hương – Phó Phòng Bán lẻ gửi lời chúc mừng PTGĐ

Tổng giám đốc và Phó Tổng giám đốc Đỗ Minh Đức đồng thời là những người thân thiết nhất với PTGĐ Đỗ Vũ Phương Anh cùng cắt bánh chúc mừng sinh nhật

Sau những lời phát biểu của PTGĐ Dương Anh Tuấn, đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn, chị Đinh Diễm Hương, đại diện CBNV, các bộ phận trong Tập đoàn cùng bước lên sân khấu để tặng quà và chụp hình kỉ niệm với PTGĐ nhân dịp sinh nhật đặc biệt này.

 

Khối Bán lẻ tặng quà PTGĐ Đỗ Vũ Phương Anh

Ban Quản lý tòa nhà chụp ảnh kỉ niệm cùng PTGĐ

Nếu như thông lệ hàng năm, tiệc sinh nhật của các PTGĐ sẽ được tổ chức tiệc ngọt với sự tham dự của các Giám đốc, Trưởng bộ phận thì năm nay, để tạo không khí thân thiện và ấm cúng, Ban tổ chức đã quyết định tổ chức tiệc ngọt và mời toàn bộ CBNV khối Văn phòng tham dự sinh nhật PTGĐ Đỗ Vũ Phương Anh. Sự khác biệt này dường như đã khiến cho buổi tiệc trở nên ý nghĩa hơn hết. Sau khi thưởng thức những chiếc bánh thơm ngon, những trái cây thanh mát…, CBNV đã hào hứng tham gia vào những trò chơi vô cùng vui nhộn mang tên: Bơm bóng, Bịt mắt bón kem, Xếp ghế theo bài hát.

Các cặp đôi nam nữ và trò chơi Bơm bóng vô cùng hài hước

 Cười hết cỡ, chơi hết mình là tinh thần của toàn thể CBNV tham gia chơi trò chơi cũng như cổ vũ cho các đội chơi. Các đội chơi không chỉ nhận được những phần quà rất dễ thương mà còn được đích thân Tổng giám đốc trao tiền mặt động viên.

Tổng giám đốc tặng tiền mặt cho đội chơi thắng cuộc trong trò chơi Xếp ghế theo bài hát

Đội chơi cùng khán giả cười hết cỡ

Cặp đôi đút bánh cho nhau khéo léo nhất

 Với văn hóa doanh nghiệp của Tập đoàn DOJI, giữa CBNV luôn có sự quan tâm lẫn nhau, bữa tiệc đã được tổ chức thành công với nền tảng là tình cảm đáng trân trọng của CBNV dù thuộc bộ phận PTGĐ Đỗ Vũ Phương Anh quản lí trực tiếp hay gián tiếp. Buổi tiệc sẽ làm giàu thêm những kỉ niệm đẹp về con người DOJI trong lòng PTGĐ cũng như toàn thể CBNV trong Tập đoàn.

HV.