Ngày 17/06/2015, tại Ruby Plaza, Tập đoàn DOJI và Viện Ngọc học và Trang sức DOJI (DOJILAB) tiếp tục khai giảng Khóa học về Ngọc học căn bản.

Tiếp nối thành công của các khóa học về Ngọc học căn bản & nâng cao, được sự quan tâm, đầu tư của Ban lãnh đạo Tập đoàn DOJI, Viện DOJILAB tiếp tục khai giảng lớp Ngọc căn bản, diễn ra trong 3 tháng (6/2015 – 8/2015). Lớp học thu hút các học viên đến từ các ngành nghề khác nhau , trong đó có những học viên đến với khóa học chỉ đơn giản vì sự đam mê với đá quý.

_DSC3845  

PGS.TS, Giám đốc Viện DOJILAB Nguyễn Ngọc Khôi phát biểu mở đầu Lễ khai giảng

 Tham gia giảng dạy khóa học là các nhà ngọc học được đào tạo ở các Viện ngọc học uy tín trên thế giới (GIA, D GemG,…), các chuyên gia của Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI, các giáo sư tiến sỹ của các Trường đại học, các Viện nghiên cứu… Các giảng viên khóa học sẽ trang bị cho học viên những kiến thức căn bản về đá quý, bao gồm từ các khái niệm cơ bản về đá quý, thành phần và cấu trúc của đá quý đến các tính chất của đá quý (tính chất cơ lý, tính chất quang học và đặc điểm bên trong). Học viên sẽ được làm quen với các phương pháp giám định và nhận biết đá quý căn bản, dựa trên việc sử dụng các thiết bị giám định từ đơn giản đến phức tạp.

_DSC3857 

PTGĐ Dương Anh Tuấn phát biểu tại Lễ khai giảng khóa học

 Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, PTGĐ Dương Anh Tuấn của Tập đoàn đã thể hiện sự tâm huyết của lãnh đạo Tập đoàn DOJI – một đơn vị hàng đầu Việt Nam về đá quý sẵn sàng đi tiên phong trong việc truyền đạt, chia sẻ những kiến thức từ căn bản đến nâng cao về đá quý cho các học viên. Ban lãnh đạo Tập đoàn DOJI cũng dành những lời chúc cho khóa học thành công và các học viên sẽ gặt hái được những kiến thức thú vị, bổ ích sau khi khóa học khép lại.

 

HV.