Viện Ngọc học và Trang sức DOJI (DOJILAB) thông báo chiêu sinh Lớp Đá quý học căn bản (Ngọc học căn bản).

ĐỐI TƯỢNG CHIÊU SINH

Tất cả các cá nhân đã, đang và sẽ hoạt động trong lĩnh vực vàng bạc đá quý, từ các nhà quản lý, các chủ doanh nghiệp đến các cán bộ kỹ thuật, các thương gia… Những người yêu thích và đam mê đá quý cũng có thể tham dự khóa học này.

MỤC TIÊU

Trang bị cho học viên những kiến thức căn bản về đá quý, bao gồm từ các khái niệm cơ bản về đá quý, thành phần và cấu trúc của đá quý, đến các tính chất của đá quý (tính chất cơ lý, tính chất quang học và đặc điểm bên trong). Học viên sẽ được làm quen với các phương pháp giám định và nhận biết đá quý căn bản, dựa trên việc sử dụng các thiết bị giám định từ đơn giản đến phức tạp. Kết thúc khóa học, ngoài những kiến thức lý thuyết cơ bản về đá quý, học viên còn nắm vững các kỹ năng giám định, nhận biết, phân biệt đá quý tự nhiên và đá quý tổng hợp nhân tạo, phân biệt đá quý tự nhiên và đá quý xử lý, phân cấp chất lượng và định giá đá quý trên cơ sở làm quen với những đá quý thông dụng trên thị trường Việt Nam và thế giới. Trong thời gian khóa học, học viên được tiếp cận với các mẫu kim cương, đá quý đắt tiền, được sử dụng các thiết bị giám định vàng bạc đá quý hiện đại hiện nay.

THỜI GIAN HỌC

10 tuần, mỗi tuần 3 buổi. Thời lượng thực hành: 50 – 60% thời gian của khoá học.

GIẢNG VIÊN

Giảng viên tham gia giảng dạy là các nhà ngọc học được đào tạo ở các Viện ngọc học uy tín trên thế giới (GIA, D GemG,…), các chuyên gia của Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI, các giáo sư tiến sỹ của các Trường đại học, các Viện nghiên cứu…

KHAI GIẢNG

Dự kiến khai giảng 20/5/2015.

ĐỊA ĐIỂM HỌC

Tại tòa nhà Ruby Plaza – Trung tâm thương mại vàng bạc đá quý lớn tại Việt Nam hiện nay. Đây là cơ hội rất tốt để học viên có thể tiếp cận nhanh chóng với hoạt động sản xuất kinh doanh vàng bạc đá quý.

HỌC PHÍ

4.500.000đ/học viên/khoá học, bao gồm tài liệu học, chứng chỉ, phí sử dụng các mẫu vật đá quý và thiết bị giám định, tham quan Bảo tàng đá quý, xí nghiệp sản xuất trang sức và đá quý, mô hình khai thác đá quý…

ĐĂNG KÝ HỌC

Học viên đăng kí học tại Viện Ngọc học và Trang sức DOJI, tầng 4, tòa nhà Ruby Plaza, 44 Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 04-22206688/681. Di động: 0947.895.833 (Ms. Trang). Fax: 04-22206686. Email: trang.vt@doji.vn.

Học viên ở xa có thể đăng ký qua điện thoại hoặc email.

Thời gian: Trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7.

Nộp học phí vào ngày đăng kí học.

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ HỌC

 Hồ sơ đăng kí học gồm:

- Bản đăng ký học (nhận và điền vào mẫu tại nơi đăng kí học).

- 2 ảnh 3 x 4 cm (chụp trong vòng 3 tháng trở lại  đây).

 

Viện Ngọc học và Trang sức DOJI (DOJILAB)

 GIÁM ĐỐC

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Khôi, D GemG