Ngày 3/2/2015, tại trụ sở Tập đoàn DOJI, GS.TS Lutz Nazdala đến từ Trường Đại học Tổng hợp Viên, CH Áo đã sang thăm Tập đoàn DOJI và thuyết trình Một số kết quả nghiên cứu về kim cương và các phương pháp xử lý (Some results of Diamond Reseach by Raman Micro – Spectroscopy).

Buổi thuyết trình có sự tham dự của Chủ tịch – Tổng giám đốc Tập đoàn, PTGĐ Dương Anh Tuấn, GĐ Viện DOJILab và thu hút sự tham gia của nhiều nhà khoa học Ngọc học đến từ Viện Địa chất Khoáng sản, Viện Khoa học Vật liệu, Trường ĐH KHTN – ĐHQG HN và đại diện Hiệp hội KD Vàng cùng các Trung tâm Giám định khác.

 _DSC5616

PTGĐ Dương Ánh Tuấn phát biểu trước khi bắt đầu buổi Thuyết trình

_DSC5622 

GS.TS Lutz Nazdala thuyết trình

Kết thúc buổi thuyết trình, GS.TS Lutz Nazdala cũng dành lời cảm ơn về sự tiếp đón nồng hậu của Tập đoàn DOJI. Sau đó, GS.TS Lutz Nazdala cùng các thành viên trong đoàn cũng dành thời gian tham quan các bảo vật của Tập đoàn và Xưởng sản xuất quy mô của Tập đoàn tại tầng 7.

_DSC5652 

GS.TS Lutz Nazdala chăm chú ngắm nhìn và nghe giới thiệu về Thiên Kim Bách Ngọc

 _DSC5635

Các nhà Khoa học trong đoàn cũng dành sự quan tâm với Bảo Hồng Ngọc

Chuyến thăm và làm việc của các chuyên gia hàng đầu trên thế giới về Đá quý tại Tập đoàn là hoạt động được tổ chức thường xuyên nhằm mở rộng mối quan hệ hợp tác trong nghiên cứu, đào tạo và ứng dụng khoa học kỹ thuật vào hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn.  

HV.