Cơ hội hấp dẫn dành cho các tín đồ trang sức, từ 04/09-16/09, Tập đoàn VBĐQ DOJI tung chương trình ưu đãi đặc biệt: “Mua trang sức – Nhận ngay vàng 999.9”.

Khách hàng sẽ được ưu đãi tới 10% các sản phẩm trang sức và có cơ hội nhận ngay 2 chỉ Âu Vàng Phúc Long 999.9 khi mua sắm tại Hệ thống Trung tâm Vàng bạc trang sức DOJI Miền Bắc và Miền Trung. Chương trình này sẽ áp dụng với các dòng sản phẩm trang sức Kim cương, Trang sức Ngọc trai – Đá màu, Trang sức Ý- Hàn Quốc… Đây sẽ là cơ hội đặc biệt để khách hàng có thể sở hữu những món trang sức yêu thích.

Các món trang sức tại DOJI được chế tác với các chất liệu cao cấp, thiết kế tinh xảo, cập nhật các xu hướng thời trang trên thế giới luôn là mảnh ghép hoàn hảo để cho phụ nữ luôn trọn vẹn, giúp khẳng định đẳng cấp và phong cách của người sử dụng. Với sự đa dạng về chất liệu, bất kỳ ai cũng có thể lựa chọn cho mình những món trang sức phù hợp với phong cách và túi tiền.

Săn ưu đãi Tháng 9: Mua Trang sức DOJI – Nhận ngay Vàng 999.9

Trang sức Kim cương 8H&A với tâm điểm là viên Kim cương siêu lý tưởng quý hiếm.

Trang sức kim cương 8H&A là lựa chọn không thể thiếu trong set đồ của các cô gái công sở đầy tự tin, bản lĩnh và yêu thương. Trong khi đó, những món trang sức thời trang sẽ là làn gió mới giúp phụ nữ khẳng định cá tính riêng của mình. Nếu như yêu thích sự sang trọng thì Trang sức Ngọc trai của DOJI sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo, và cũng sẽ rất tuyệt vời nếu những cô gái cá tính, năng động xuống phố với những món trang sức Đá màu của DOJI.

Săn ưu đãi Tháng 9: Mua Trang sức DOJI – Nhận ngay Vàng 999.9

 Những thiết kế trang sức Ngọc trai của DOJI tôn vinh phong cách quyến rũ, trang nhã của phái đẹp.

Sở hữu hệ thống Trung tâm Vàng bạc Trang sức phủ khắp toàn quốc cùng đội ngũ nhân viên tư vấn thân thiện, chuyên nghiệp, khách hàng có thể dễ dàng tham quan, lựa chọn và sở hữu những món trang sức với ưu đãi lên tới 10%. Đặc biệt, với giá trị hóa đơn từ 100 triệu đồng, khách hàng sẽ được nhận ngay 2 chỉ Âu Vàng Phúc Long 999.9.

Săn ưu đãi Tháng 9: Mua Trang sức DOJI – Nhận ngay Vàng 999.9

Sở hữu thiết kế tinh xảo được áp dụng công nghệ chế tác hiện đại, Trang sức Vàng ta DOJI đã chinh phục trái tim của nhiều khách hàng. 

Từ ngày 04/09-16/9, khách hàng mua các sản phẩm Trang sức Vàng ta sẽ nhận ưu đãi tới 30% tiền công chế tác. Trong tháng 9 này, các sản phẩm Quà tặng Vàng Kim Bảo Phúc và đồng hồ DOJI Watch cũng được ưu đãi tới 30%.

Nhận ngay E-voucher tới 500.000đ khi đăng ký tại: http://voucher.trangsuc.doji.vn/dang-ky-nhan-voucher/

Đến ngay hệ thống Trung tâm VBTS DOJI để nhận ưu đãi hấp dẫn!

Xem thêm thông tin: 

Fanpage: facebook.com/doji.trangsuc

Hotline: 1800 1168