Từ ngày 30/12/2020 đến ngày 30/03/2021, khi giao dịch mua bán vàng vật chất trực tuyến trên hệ thống eGold, khách hàng sẽ được miễn phí phí giữ hộ vàng tại kho giữ vàng của DOJI.

eGold là một dịch vụ tiện ích mới được Tập đoàn DOJI trình làng vào tháng 12/2020. Hình thức này cho phép khách hàng thực hiện giao dịch mua – bán vàng trực tuyến. Theo đó, các nhà đầu tư có thể giao dịch, mua bán vàng bất cứ đâu, chỉ bằng máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh với các thao tác đơn giản và nhanh chóng.

fcd68696a65f57010e4e1

Sau khi truy cập website: https://egold.doji.vn, người dùng có thể nhanh chóng thực hiện lệnh mua, bán các loại vàng miếng, vàng ép vỉ chất lượng cao của DOJI như: Vàng ép vỉ Âu vàng Phúc Long, Vàng ép vỉ Hưng Thịnh Vương, với trọng lượng 1 chỉ, 2 chỉ, 5 chỉ, 10 chỉ của Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI; hay vàng miếng SJC.

Khi đặt mua, khách hàng phải chuyển tiền từ tài khoản tiền và ngay sau đó sẽ nhận được vàng. Khách hàng có thể nhận vàng vật chất trực tiếp tại các điểm giao dịch của DOJI tại Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ. DOJI sẽ giữ hộ khi khách có nhu cầu. Từ ngày 30/12/2020 đến 30/3/2021, DOJI áp dụng chương trình miễn phí phí giữ vàng cho mọi khách hàng, với mong muốn mang lại trải nghiệm hoàn hảo nhất cùng lợi ích tối đa cho các nhà đầu tư.

 fe9de4d8c411354f6c005

Mua bán dễ dàng – Vàng thời công nghệ với eGold

Sử dụng nền tảng công nghệ của Ngân hàng số hàng đầu Việt Nam – TPBank, eGold được giới chuyên gia nhận định là giải pháp toàn diện, khiến vàng càng trở nên hấp dẫn hơn với các nhà đầu tư. Đảm bảo mọi hoạt động mua, bán trên eGold đều là giao dịch thực, với tiền thực và vàng thực, doanh nghiệp 26 năm tuổi đồng thời mang đến những sản phẩm và dịch vụ uy tín.

Với các thao tác đơn giản, tiện lợi, khách hàng có thể tiết kiệm thời gian đến tận các cửa hàng, chấm dứt cảnh phải xếp hàng mua bán vào những thời điểm giá vàng có biến động hoặc vào các dịp cao điểm như ngày Thần Tài… Các khách hàng có thể bắt kịp mọi biến động giá vàng, mua bán nhanh nhất, gia tăng cơ hội đầu tư, sinh lời.

Ngoài ra eGold còn có tính năng cập nhật giá vàng liên tục theo thời gian thực. Có nghĩa là các hoạt động mua, bán trên eGold đều được thực hiện theo giá niêm yết thực tế. Đồng hành cùng khách hàng là đội ngũ tư vấn viên tổng đài 1800 6992 thân thiện, chu đáo sẽ hỗ trợ mọi thắc mắc và thủ tục cần thiết. Cùng những dịch vụ tận tâm, trải nghiệm mua sắm đẳng cấp của khách hàng sẽ được hoàn tất.

 132eaa6a8aa37bfd22b27 

Từ ngày 30/12/2020 đến ngày 30/03/2021, Tập đoàn DOJI sẽ miễn phí phí giữ hộ vàng tại kho giữ vàng cho mọi khách hàng khi thực hiện giao dịch trên hệ thống eGold.

Có thể thấy, không chỉ tạo ra xu thế mua bán vàng mới an toàn, nhanh chóng cho các nhà đầu tư cùng trải nghiệm hoàn hảo và đẳng cấp, DOJI luôn không ngừng mang đến những lợi ích tối đa cho mọi khách hàng.

 Hotline: 1800 6992

Website: https://egold.doji.vn/egold/